Cách xóa fanpage facebook

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi ngaymua, 25/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Bạn đang quản lý một fanpage facebook với số lượng like và follow cực kỳ lớn. Việc quản lý fanpage của bạn không thực sự hiệu quả hoặc có vài lý do khác khiến bạn muốn đóng cửa fanpage. Để thực hiện cách xóa một fanpage Facebook bạn thực hiện qua các bước.

  [​IMG]

  Đầu tiên bạn đăng nhập vào địa chỉ Fanpage muốn xóa, sau đó chọn Edit Page >> Manage Permissions (Chỉnh Sửa Trang ->Chỉnh Sửa Thiết Lập). Sau đó bạn kéo chuột xuống dưới sẽ nhìn thấy dòng Delete Page, nhắp chuột lên dòng này để xóa Fanpage. Cuối cùng các bạn chỉ việc nhắp chuột vào Delete Page trên hộp thoại xác minh xóa Fanpage của Facebook. Như vậy việc xoa fanpage đã thành công.

  Việc khôi phục fanpage đã bị xóa bạn vào trang trợ giúp của facebook: tai facebook mien phi và điền theo các bước trong đó. Nếu trong vòng 14 ngày kể từ khi bạn nhấp chuột xóa thì bạn có thể phục hồi lại được fanpage đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...