Quảng Cáo Cẩm nang khắc phục vài số lỗi wifi Xiaomi Redmi Note 4 Pro có thể gặp

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 11/11/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. thanhbinh0824h

  Official Member

  24/6/15
  99
  0
  0
  Nam
  Trường hợp lỗi Wifi trên giá Xiaomi Redmi Note 4 Pro xảy ra có thể do mạng Wifi mà bạn muốn kết nối là mạng Ad-hoc (Mạng tùy biến không dây), hoặc vì một số lý do nào đó mà mạng Wifi đó đang bị ần. bạn cần xem xét lý do Xiaomi Redmi Note 4 Pro lỗi Wifi và tìm cách khắc phục ngay hoặc tìm đến Trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất mà bạn tin tưởng.
  redmi-note-4-2-1.jpe
  một số lỗi wifi mà Xiaomi Redmi Note 4 Pro có thể gặp và cách khắc phục
  1. kết nối Wifi trên Xiaomi Redmi Note 4 Pro thường xuyên bị ngắt

  một trong những lỗi khó chịu trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro là wifi, đã có nhiều người dùng phàn nàn rằng sóng kết nối wifi trên yếu và thậm chí có khi máy bị ngắt wifi đột ngột.
  Để thực hiện điều này thì quý vị hãy vào Wifi > kiểm tra tên Wifi của quý vị trong danh sách > click vào mũi tên bên cạnh nó và chọn quên mạng. lúc này bạn hãy chọn mạng của quý vị và nhập vào mật khẩu để kết nối.
  e2.jpg
  2. Xiaomi Redmi Note 4 Pro kết hợp tới Wifi nhưng không truy cập được internet
  Lý do dẫn đến tình trạng Redmi Note 4 Pro kết nối tới Wifi tuy nhiên không truy cập được internet rất có thể là bởi cấu hình DNS trên Redmi Note 4 Pro bị sai, hoặc địa chỉ IP hay gateway chưa chính xác.
  Đôi khi việc bạn làm bằng IP mới sẽ tốt hơn là việc sử dụng IP mặc định của điện thoại. Điều này bạn cần phải thay đổi địa chỉ IP, gateway và DNS. Bằng cách: Bật Wifi của quý vị > Mở các thiết lập Wifi > Chọn Wifi của bạn và chọn chương trình tùy chọn cập nhật.
  doi-dns-android-2.jpg
  Trong xây dựng IP chọn IP tĩnh (static) > Khi quý vị chọn nhập vào giá trị IP tĩnh thì bạn sẽ thấy được các lựa chọn bên dưới. quý vị hãy nhập vào các giá trị này bằng tay. so với địa chỉ IP nhập giá trị 192.168.1.x. quý vị có thể thay đổi x từ 0-255.
  Gateway: 192.168.1.1, Netmask 255.255.255. lúc này bạn cần phải nhập dns Google trong hộp dns. vì thế, nhập 8.8.8.8 trong dns 1 và 8.8.8.4 trong dns 2. Sau đó bạn hãy kết hợp với wifi để xem vấn đề đã được khắc phục hay chưa.
  Hoặc quý vị có thể làm bằng đến phần mềm WiFix hoặc update hệ điều hành mới tạo máy của mình nếu phần mềm sảm phẩm của quý vị đang chạy trên hệ điều hành Android cũ.
  7751b65216be6cc2e0d6e53ebe3b8ccf.png
  Sau tất cả những cách khắc phục lỗi Wifi ở trên vẫn không khá hơn thì chiếc xiaomi redmi note 4 pro giá bao nhiêu đã bị hư hỏng gì đó nặng hơn, hãy gọi hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh viện máy 24h phía dưới để được giúp tư vấn tốt nhất cho quý vị nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...