[Cảm nhận, chia sẽ] IOS 7 trên [iphone 4] - NÊN ADD UDID để update IOS 7

Thảo luận trong 'Thay Đổi - Nâng Cấp Firmware' bắt đầu bởi ngochuygsm, 22/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngochuygsm

  Senior Member

  17/12/12
  722
  636
  0
  Nam
  Unlock - repair boot all phone
  HCM city
  Thật sự up lên ios 7 rất thích thú vì cái mới trong quản thời gian dài dùng ios4,ios5, ios6. Giờ chuyển sang ios 7 rất nhiều cái đổi mới. Hiệu ứng khá bắt mặt. Mọi thứ đều trong suốt. Tối qua xem trực tiếp cứ sợ nó không hỗ trợ iphone 4 nữa. xem gần hết nó báo là có mừng hết lớn. không uổng công thức theo dõi :D
  Về dung lượng của ios 7/ 1.06Gb, trong khi ios 6.1.3/ 895Mb. Mình không biết có gì trong mà lại lớn hơn nhiều vậy.
  Về nhưng tính năng mới mình mới tìm hiểu được.

  NEW
  - Có chức năng sync contact trực tiếp từ gmail.
  - Chặn cuộc gọi, tin nhắn.
  - Ở setting. messages, có thể vuốt từ trái sang phải để BACK.
  - Thanh Spotlight Search không còn nằm phía bên trái ngoài cung. giờ có thể kich hoạt nó bằng cách kéo màn hình HOME xuống. thanh này sẽ xuất hiện.
  - Pin thì sáng giờ thấy khá ổn. ít tốn pin. giống giới thiệu của apple. Có thể do bản beta nên còn khá lag. hoặc vì iphone 4 quá yếu đuổi so với dòng mới hơn.
  - Nhưng mình chưa hài lòng lắm với icon. nó khó trong trong. nhìn nhợt nhợt nhạt nhạt yêu đuối quá. chắc bạn nữ thích hơn. Và cái Dock, nó khá là "chềnh ềnh". Nếu có thể chỉnh trong suốt được thì tốt quá.
  - Trên ios7 đã khắc phục được tình trạng khi bấm Home out ra nó hay bị thu gọn lại đột ngột.
  - Đặc biệt là icon đông hồ hiển thị thời gian đúng như thời gian hiện tại.
  Về khác biệt giữu ios 7 trên iphone 4 và iphone 5

  Tối qua mình có xem tường thuật trực tiếp. apple chỉ giới thiệu ios7 trên iphone 5.
  - Ở mục weather thì các đám mây, nắng, mưa, tuyết, sẽ là ảnh động trên iphone 5, còn iphone 4 chỉ là ảnh tượng trưng.
  - Một sự khác biệt nữa là các icon trên màn hình HOME. Khi nghiên iphone 5, mình có thể thấy các icon ấy nghiên, giống kiểu 3D. Nhưng iphone 4 thì không có. Có thể apple dựa trên cảm biến con xoay làm các icon nghiên tạo hiệu ứng 3D trên iphone 5. Giống các phần mềm tạo căn phòng 3D chẳn hạn.

  Cái bất tiện nữa là bàn phím chưa hỗ trợ tốt cho safari. Ví dụ như gõ địa chỉ web không có nút dấu chấm như trên ios trước, phải bấm sang bàn phím số. Khá bất tiện.
  Nói tóm lại là apple đã cho mình 1 trải nghiệm mới, rất đáng để update. không uổng công chờ đợi của mình, vẫn đang chạy đua theo công nghệ tuy vẫn chưa đón đầu được. vẫn còn lỗi thời. May mắn là vẫn còn hỗ trợ iphone 4 để mình vẫn còn được trải nghiệm 1 hệ điều hành ios mới hoàn toàn.
  Nhiều bạn rên, bảo lên ios7 lag ghê. Nhưng mình nghỉ mới chỉ là bản beta 1, bình thường có tới 6 bản beta mới ra bản chính thức. Bởi vậ mọi người cứ từ từ chờ thời gian xem sao.

  -Sau 1 ngày dùng thử. Xác định sáng nay quay về 6.1.2, lúc về lại cảm thấy vẫn chính chủ hơn. Không hiểu tại sao apple không giữ nguyên icon. lại thay vào mấy cái icon nhìn đâu mắt như vậy. Liệu iphone tiếp theo có nhiều màu mè. Hiện tại vẫn thấy icon cũ rất đẹp. Những ai thích trải nghiệm. Lên rồi xuống được thì nên lên. Không thì cứ đứng yên mà giữ JB. Giờ mình chờ bản beta tiếp theo xem sao rồi up lên sau.
  Xác nhận lên ios 7 vẫn có thể về ios 6.1.2, chỉ đối với iPhone 4 có shsh 6.1.2 ngon. Các bạn nên dùng iREB để đưa về DFU chuẩn. Mình tự đưa về toàn dính lỗi. dùng iREB đưa về làm phát Restore luôn. LINK iREB

  UPDATE:
  Sau 1 ngày về ios6, giờ lại up lên ios7 lại, lần này thì có ADD UDID. và kich hoạt trực tiếp ở ios 7 luôn:D.
  Đã dùng thử và có lời khuyên. NÊN ADD UDID để up lên ios7, vì tránh những lỗi như notification, lúc trước khi mình shift+update, 1 số app không thể hiện thông báo được. Giờ thì OK rồi. Lúc trước shift+update thì icon nó bị sao trộn, giờ active restore trực tiếp thì icon nó được xắp sếp vị trí như ở 6.1.2. Dùng cũng có vẻ ổn định hơn. Tóm lại nên ADD UDID để lên ios7. :D

  HÌnh ảnh tham khảo:
  wwdc2013_ios_7_banner-jpg.1189287.jpg
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Control center nha [​IMG] [​IMG]
  Safari [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 2. akiravjp

  Senior Member

  21/12/12
  2,265
  2,925
  0
  Nam
  thế có dùng tốt không cụ? Có bug nhiều không hay vẫn chỉ là bản preview thôi?
   
 3. zuyzic1102

  Senior Member

  19/1/13
  220
  128
  0
  Nam
  bác cho e hỏi sao về đc 6.1.2 đc vậy? e về tất cả các bản os6 đều treo DFU mà
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...