camera giám sát , máy chiếu chính hãng giá tốt

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi random, 24/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. random

  Newbie

  29/7/13
  3
  0
  0
  Nam
  Trong xu thế phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện nay nhất là sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thông tin thì việc nắm bắt nhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới trở thành vấn đề cấp bách. Sự ra đời của hàng loạt các Công ty vừa và nhỏ và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các Công ty đã làm cho thị trường trong nước nóng dần lên, tạo đà phát triển không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà. Hòa vào xu thế phát triển chung đó là sự ra đời của Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Phúc An vào ngày 29 tháng 05 năm 2013 theo đăng ký kinh doanh số 0106191516 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp Hà Nội cấp, vốn điều lệ là: 1,600,000,000VNĐ

  Hiện nay, các sản phẩm mà Phúc An phân phối bao gồm : Thiết bị hội nghị truyền hình , Camera giám sát giá rẻ , CCTV, Máy chiếu chính hãng giá rẻ , Máy ảnh, Máy quay, Máy tính, Màn hình, …

  Phúc An đạt được những thành tựu như vậy vì Phúc An chọn đi theo con đườngriêng, hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị phân phối sản phẩm khác. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Phúc An cũng đưa ra những giải pháp phù hợp đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, Phúc An luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng để người mua hàng được thật sự hài lòng.

  Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả khách hàng. Lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của Phúc An. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, Phúc An hy vọng có thể giúp khách hàng đạt được nhu cầu của mình với hiệu quả cao nhất.

  Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả Quý khách hàng.

  1. Tổng quan về Phúc An
  Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Phúc An

  • Ngày thành lập: 29/05/2013
  • Tên giao dịch: Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Phúc An
  • Tên viết tắt: Phúc An
  • Mã số thuế: 0106191516
  • Giám đốc: Nguyễn Lê Ninh
  • Trụ sở: Số 15 ngõ Ao Dài,đường Đê Tô Hoàng,P.Cầu Dền,Q.Hai Bà Trưng, TP.HN
  Tel: (84-4) 6272233 Fax: (84-4) Di Động : 0975564636
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...