1. zunj nguyễn

  zunj nguyễn Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tình hình còn LG Gpro2 của em bị mờ mất nút On/Off Wifi các bác ạ
  Search trên mạng thì lỗi nãy gặp trên iphone 4-4s rất nhiều nhưng chả thấy con LG nào bị ! 4-4s thì thấy khắc phục bằng cách :
  + 1 là vào setting xem MAC Wifi còn thì đi thay con Diot cấp nguồn cho Chip Wifi, còn nếu MAC là N/a thì thay cả Chip wifi
  + 2 là cách chữa "dân gian" theo các bác truyền lại là tắt máy để 24h hoặc dùng máy sấy, sấy vào khu vực Diot . 2 cách này em đã làm thử và đều ok NHƯNG chỉ được 1 thời gian là bị lại
  Em đã xem con LG Gpro2 của em MAC Wifi còn nguyên ! lên hỏi 1 địa chỉ khá uy tín ở nam định ở 16 Trường Chinh thì họ bảo chả biết diot là cái gì , iphone chữa kiểu khác LG chữa kiểu khác , rồi kêu chạy lại phần mềm, chạy lại xong cũng có được đâu =]] cuối cùng là bung máy, bung xong họ bảo phải thay Chip Wifi =.= dù MAC wifi trong setting còn nguyên. Nếu là iphone thì đã giải quyết đc lun vì nhiều bác đã thay rồi.
  Có Bác nào từng bung máy LG Gpro2 hoặc biết lỗi này của nó thì cho em biết cách khắc phục hoặc sửa chữa ạ. Lỗi này rất hao pin , trước em để máy qua đêm tụt 1-2% là cùng ! từ khi bị lỗi đó, để qua đêm tụt 30-40% (ko bật gì cả )
   
  Tags:
 2. zunj nguyễn

  zunj nguyễn Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
 3. DUYGIANGMOBILE1976

  DUYGIANGMOBILE1976 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  14
  phải thay chip wifi rồi bạn aK,TRÊN iphone thì thay con cấp áp cho nó,bệnh wifi là bệnh gpro rồi
   
Đang tải...