Chào mừng bạn đến Diễn Đàn ChơiMobile

Cộng đồng Mobile hàng đầu Việt Nam, Phát triển Android, iOS, Kỹ Thuật Mobile. Đăng ký ngay để tạo chủ để và cùng thảo luận !

(Cần giúp đỡ) s3 e210k thấy sóng wifi nhưng ko kết nối được

Thảo luận trong 'Galaxy S3' bắt đầu bởi heocaca88, 3/1/15.

  1. heocaca88

    Official Member

    6/9/13
    42
    45
    0
    Nam
    máy nhỏ 2 xài 4.1.2 tự nhiên bị lỗi này.Thấy sóng wifi full cây nhưng kết nối nó chỉ save lại thôi.Nếu đứng gần modem cách 1m thì nó lại vào được mà đi ra xa 3m thì ko kết nối được. E mới up 4.4.4 stock cũng bị lỗi này , đã thử mọi cách trên như quên cái wifi , tắt tiết kiệm pin wifi,reset modem,thử mấy cái modem rồi vẫn bị.Chỉ khi đứng gần mới kết nối được. Bác nào biết bệnh e nó ko ạ.nếu lỗi phần cứng thì sữa ở đâu
     
    2 people like this.
  2. duybay0203

    Official Member

    30/11/14
    38
    8
    0
    Nam
    thử up full file mà không được thì đi làm phần cứng,kiểu này mình gặp mấy cây rồi,up rom không hết,nhưng cứ up thử hên xui:)
     
  3. heocaca88

    Official Member

    6/9/13
    42
    45
    0
    Nam
    bác có rom 4 file có file pit ko để e thử up lại xem sao.mà làm phần cứng thi làm sao hả bác.Thợ nó biết lỗi gì ko?
     
  4. hoctaptot

    Newbie

    7/1/15
    3
    0
    0
    Nam
    đã sửa đc chưa bạn?nge đâu là phần cứng,
    phần mềm up lại có bình thường đc ko ta?máy mình cũng bị y chang android 4.3
     
  5. hoctaptot

    Newbie

    7/1/15
    3
    0
    0
    Nam
    Đã tìm ra bênj và sửa đc rẻ tiền.xem cách chỉ của a susuyeu bên tinhte,nhattao.minh hỏi tiệm nó phán thay chip wifi 700-800k chém mà tiền mất tật mang. Đó ko phải do chip wifi đâu nha ace. Cách sưa lh facebook a susuyeu là 0933092117 Hungtran nhé
     
  6. hoctaptot

    Newbie

    7/1/15
    3
    0
    0
    Nam
    Bị phần cứng nhé ace
     

Chia sẻ trang này