Chào mừng bạn đến Diễn Đàn ChơiMobile

Cộng đồng Mobile hàng đầu Việt Nam, Phát triển Android, iOS, Kỹ Thuật Mobile. Đăng ký ngay để tạo chủ để và cùng thảo luận !

Tổng Hợp Cần học cách check imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Thảo luận trong 'Redmi Note 3 PRO (SD)' bắt đầu bởi nhungmc, 11/8/16.

 1. nhungmc

  Official Member

  13/4/16
  75
  11
  8
  Nữ
  Hà Nội
  #1 nhungmc, 11/8/16
  Last edited by a moderator: 17/12/16
  Check imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro sẽ vô cùng hữu hiệu và tốt cho bạn khi bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi này. Cùng tham khảo các bước dưới đây:
  Xiaomi Mipad 2

  check-Xiaomi-Redmi-Note-3-Pro.jpg

  Khi mua cần check imei máy để tránh mua phải hàng dựng

  Lý do check imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro
  Có rất nhiều lý do khiến bạn khi mua bất cứ một sản phẩm, thiết bị điện tử nào cũng nên kiểm tra và test thử một cách tối ưu nhất để tránh mua phải thiết bị không đảm bảo, bị hỏng hoặc đã qua sủa chữa.

  Tương tự khi bạn mua chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro bạn nên thực hiện kiểm tra kỹ sản phẩm đồng thời thực hiện check imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro để biết sản phẩm đã qua sửa chữa hay chưa.


  check-Xiaomi-Redmi-Note-3-Pro-1.jpg

  Xiaomi Redmi Note 3 Pro ấn tượng

  Thực hiện check imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro
  Mỗi một thiết bị di động đến từ nhà sản xuất Xiaomi đều được trang bị một mã test nhất định để chúng ta kiểm tra chất lượng sản phẩm đó.

  Để có thể check imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro, đầu tiên bạn hãy vào trình gọi điện và nhập dãy kỹ tự là mã test máy Xiaomi Redmi 3 Pro: *#*#64663#*#*.

  Tiếp đến, máy sẽ trả về cho bạn một giao diện với nhiều bài test khác nhau. Bạn hãy ần lượt thực hiện hết các bài kiểm tra và đừng bỏ qua bất cứ bước nào. Chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình một thiết bị tốt.

  Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hình thức máy: Vỏ hộp, màn hình, viến máy, ốc, loa, camera...để đảm bảo máy còn mới và các tính năng còn sử dụng hiệu quả.

  check-Xiaomi-Redmi-Note-3-Pro-2.jpg

  Thực hiện check máy để có được chất lượng tốt nhất

  Bằng những thông tin thực tế về check imei Xiaomi Redmi Note 3 Pro để kiểm tra máy ở trên. Hỏi đi - đáp luôn đã mang đến cho bạn một thông tin thú vị về mã test máy Xiaomi Redmi Note 3 Pro.


  Chúc bạn chọn lựa sản phẩm ưng ý!
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này