1. hoangbao92

  hoangbao92 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Các bạn lưu ý Kinh nghiệm cho bạn khi Thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 plus !  "Địa chỉ thay mặt kính, thay nguyên bộ màn hình iPhone 6, 6 plus ở đâu uy tín, giá tốt, thời gian bảo hành bao nhiêu lâu ?

  Địa chỉ cho các bạn tham khảo

  http://thaymatkinhiphone6.com/

  Đây chắc chắn là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6, 6 plus của bạn bị lỗi, bể màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình thì bạn nên chú ý một số vấn đề quan trọng sau trước khi mang chiếc điện thoại của mình đi sửa nhé!

  Cấu tạo của màn hình iPhone 6, 6plus


  Màn hình Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện APPLE đã ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình nguyên bộ.


  - Màn hình iPhone 6, 6 plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường --> Trong trường hợp này bạn Cần thay, ép lại mặt kính thì màn hình sẽ hoajt động bình thường.


  - Màn hình lên hiển thị bình thường, nhưng cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng --> Trong trường hợp này bạn cần thay cả màn nguyên bộ, bởi vì bên trong cấu tạo của màn và cảm ứng dính nhau bởi lớp keo rất mỏng. nếu như tách rời thì sác xuất vỡ màn là rất cao.


  - Màn hình không hiển thị, tối đen, hoặc bị một vùng đen loang ở trong màn --> Trong trường hợp này thì màn hình đã bị hỏng, bạn phải thay nguyên cả bộ màn hình.  Những trường hợp mình vừa nêu trên đây. Như vậy, bạn sẽ xác định được màn hình iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần phải thay cái gì rồi phải không ạ. Nếu như các bạn còn điều gì phân vân chưa hiểu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn trong nghề nghiệp sẽ đảm bảo cho các bạn dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

  http://thaymatkinhiphone6.com/


  Địa chỉ thay mặt kính, màn hình iP 6, 6plus tại Hà Nội


  120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội


  ĐT: (04)33 120120 - 0969.120120 - Website: www.MobileCity.Vn
   
  Lần sửa cuối: 7 Tháng 1 2015
  Tags:
Đang tải...