1. tranhanthu

  tranhanthu Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Toshiba thang máy mở rộng tại Trung Đông

  Ông Shinichiro Akiba, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Toshiba Elevator và Tổng công ty Xây dựng Hệ thống các thiết bị điện như thang máy cửa tự động, nguồn dự phòng bộ lưu điện…, Nhật Bản đã công bố tại Head Quarters của họ rằng họ đã xông vào thị trường Trung Đông bằng cách tham gia trong phần chi phối của công ty Dubai dựa gọi là Dhaher Al Muhairi, đây là những nhà phân phối Thang máy vớithuê bộ lưu điện

  là nguồn dự phòng của Toshiba từ năm 1996.

  Toshiba Elevator là có một kế hoạch lớn để mở rộng đôi cánh của mình để GCC & Trung Đông nước giữ Dubai như Head Quarters của nó. Khúc dạo đầu cho kế hoạch mở rộng, họ đã bắt đầu đảm bảo các dự án ở Oman và Saudi Arabia và trong một giai đoạn trước khi quyết toán dự án ở Qatar và các nước láng giềng khác.

  Dubai công ty có trụ sở đã thực hiện các dự án rất có uy tín đối với khách hàng như Nakheel hoàn thành 420 bộ thang máy ở Dubai. Ngoài ra, họ đã hoàn thành các dự án liên quan đến Mega 14 Towers với 60 thang máy tốc độ cao không hộp số sử dụngbo luu dien ups tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

  Hơn nữa, hiện nay công ty đang tham gia thi công tháp uy tín trong thành phố Lights, Reem Island và các bộ phận khác của Abu Dhabi. Trong thị trường UAE Toshiba Elevator được hưởng thị phần rất tốt và họ là một trong những người tiên phong trên thị trường.

  "Toshiba Elevator là người tiên phong trong thang máy Công nghệ và giữ kỷ lục Guinness của Fastest Thang máy là avid xuất khẩu đổi mới công nghệ ở các bộ phận khác nhau của thế giới và các nước Trung Đông, đặc biệt là trong KSA, Qatar và UAE". Các sản phẩm mà họ cung cấp ra thị trường phần lớn đều được sử dụng nguồn dự phòng bộ lưu điện với nhiều tính năng ưu việt

  giá bộ lưu điện có thể mua tại Ánh Dương.

  Ông Shinichiro Akiba, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Toshiba thang máy và xây dựng Công ty Cổ phần Hệ thống là quan tâm về vượt qua kỷ lục Guinness của mình bằng cách cung cấp thang máy vẫn nhanh hơn và hăm hở mời khách hàng quan tâm đến với những kế hoạch để phá vỡ các kỷ lục Guinness hiện tại của 1010mm cài đặt bởi Toshiba thang máy tại Trung tâm tài chính Đài Bắc.
   
  Tags:
Đang tải...