CẨN TRỌNG KHI MUA MÁY OZONE KẺO BỊ LỪA

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi tunglambkidt, 31/10/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tunglambkidt

  Newbie

  6/5/15
  7
  0
  0
  Nam
  Rất nhiều dân tại các địa phương, các cô chú, các cụ ở tổ dân phố bị lọc lừa mua máy ozone. chung cuộc không biết kêu than với ai. Đó là điều rất đáng tiếc khi nhiều cơ quan chức năng không thể xử lý và chỉ còn cách người tiêu dùng phải tự trang bị vốn tri thức và hiểu biết cho chính bản thân mình.  Một trong số bộ phận kiến thức đó là đay nghiến tại các trường mầm non, tiểu học ở các tỉnh lẻ bị lừa mua máy ozone mà giờ họ không biết kêu tới ai, tiền thì đã trao rồi bởi lỡ tin vào thông tin quảng cáo rất quyến rũ của các tổ chức tới tận nơi làm hội thảo bán.

  b598a-may-ozone-bkidt-m06252812529.jpg

  Tại trang báo dantri.com.vn đưa tin về một vụ tập thể đay nghiến ở trường tiểu học tại Thừa Thiên Huế phản ánh họ đang bị lừa mà không biết kêu ai. Không có người xử lý  Hàng loạt khách hàng là giáo viên tại các trường mầm non, tiểu học, THCS tại tỉnh Thừa Thiên-Huế phản ánh họ đang rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, bởi lỡ tin vào thông tin quảng cáo về chất lượng sản phẩm khử độc thực phẩm nên cùng nhau mua máy “khử độc” của Công ty cổ phần công nghệ sạch VKS Việt Nam (120 Nguyễn Hữu Dật, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng). Tuy nhiên, khi tìm hiểu, họ mới biết máy này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, xin đổi thì bị khước từ.

  Cô Nguyễn Thị Ngữa, Hiệu trưởng Trường măng non Quảng Phước, H.Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, khoảng giữa tháng 10/2014, có hai nhân viên thuộc công ty trên về trường can hệ tổ chức tham mưu, truyền thông và chỉ dẫn giải pháp an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), có công văn của Sở GD-ĐT và giấy giới thiệu của Phòng GD-ĐT huyện. Sau đó, có 12 càn trong trường đã mua 12 máy với giá 2,5 triệu đồng/máy cùng một số sản phẩm khuyến mãi.
  Các cô đã trả 500.000 đồng/máy, số tiền còn lại theo thỏa thuận bằng biên bản là sẽ trả trong tháng 11/2014. Tuy nhiên đến cuối tháng 11 vẫn chưa thấy công ty này cử người về thu tiền.
  Qua tìm hiểu của chúng tôi, có 30 trường ở huyện Quảng Điền được viên chức Công ty cổ phần công nghệ sạch VKS Việt Nam đến tham vấn và gần 130 thân phụ mua máy Ozone từ công ty này. Thầy Hồ Danh, Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Thế Lân, xã Quảng Phước cho biết: “Cứ nghĩ công ty được giới thiệu đến trường thì nhất định sản phẩm sẽ chất lượng, nhưng không ngờ sau khi tìm hiểu thấy loại máy này có hại cho sức khỏe nên chẳng ai dám sử dụng. Trường đã liên hệ để được trả máy nhưng phía công ty không chấp nhận...”.
  Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT Thừa Thiên-Huế cho rằng: “Sở đã đồng ý để công ty cung cấp các thông tin liên tưởng đến ATVSTP và không thông báo hay hướng dẫn thêm nội dung nào khác, kể cả việc giới thiệu sản phẩm của công ty này, cho nên, trong quá trình làm việc với công ty, nếu có nảy nội dung nào khác, đề nghị các đơn vị báo cáo về Sở để được hướng dẫn thêm”.
  bàn luận với chúng tôi, ông Phan Văn Hưng, Trưởng phòng GD-ĐT H.Quảng Điền cho biết thêm: Trước sự việc trên, Phòng GD-ĐT đã có công văn đề nghị các trường học trên địa bàn H.Quảng Điền thống kê số lượng máy đã mua, song song ngừng giao thiệp với Công ty cổ phần công nghệ sạch VKS Việt Nam.
  Mặc dù không ai tự giác nhận nghĩa vụ trong vấn đề này, nhưng rõ ràng, chẳng thể nói Sở GD-ĐT Thừa Thiên-Huế vô can”
  Không chỉ có những nghiêm phụ ở Thừa Thiên Huế bị lừa một cách táo tợn thế này mà còn rất nhiều địa phương khác khi các đơn vị hội thảo bán máy ozone về tận khu phố, làng xã, thôn trang để tôt chức hội thảo, câu kéo nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Hưa hẹn những chính sách bảo hành nhưng chung cuộc khi cần đổi trả hay bảo hành sữa chữa thì khách hàng có gọi ông trời cũng chịu. Thường các đơn vị hội thảo làm ăn không chân chính họ chẳng có cơ sở bảo hành chuẩn, đi tới đâu cốt đẩy hàng bán cho được nhiều. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và thích tặng nhiều quà của người tiêu dùng VN để quảng cáo rất quyến rũ qua mắt người tiêu dùng. Để được biết những đơn vị trực tiếp làm hội thảo có phải bán máy ozone Bách Khoa hay không mọi người nên đề nghị xuất trình giấy má trước khi bán hàng.

  may-ozone-bk-ozone-m04s.gif

  Máy ozone có nhiều mặt lợi ích vận dụng nhưng nếu thiếu hiểu biết không biết cách dùng thì đó lại là mặt trái phản tác dụng. Chúng tôi với phương trâm và sứ mạng trong công cuộc “CHUNG TAY BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” luôn mong muốn cộng đồng người Việt có một sức khoẻ tốt, một nguồn thực phẩm an toàn hơn trước thực trạng thực phẩm bị nhiễm độc nặng nề. Để được tham mưu trực tiếp mọi người có thể can dự đến số hotline của công ty: 0918.53.43.63

  Các bạn lưu ý khi chọn mua máy khử độc ozone của Viện VLKT ĐH Bách Khoa HN:

  hiện thời máy ozone gia dụng của chúng tôi chỉ còn sản suất 4 mã sản phẩm:

  may-ozone-bk-ozone-m04s.gif

  may-ozone-m05.jpg

  may-ozone-bkidt-m05s1.jpg

  184fc-may-ozone-bkidt-m06252812529.jpg

  Để rà có phải máy ozone chính hãng Bách Khoa không các bạn có thể tham khảo tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...