1. quanairsky

  quanairsky Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  HCM : Nơi ảo thuật hay nhất mọi thời đai.

  Mình tường thuật lại diễn biến sự việc cho các bạn biết và cảnh báo cho mọi người cùng biết.

  Ngày 23 tháng 8 năm 2013 mình có đến cửa hàng Sơn Sky Sài Gòn để sửa máy ( sky 760 màu trắng) khi đến nơi gặp được hai anh và đưa máy trong tình trạng không lên nguồn và hai anh đó phán rằng sẻ kiểm tra và báo giá cho sau ít ngày nữa.Mình cũng yên tâm đi về vì ở đây chuyên về Sky.

  Sau 1 tuần không thấy ai liên lạc mình tự liên lạc thì được báo rằng đang kiểm tra vì khách đông quá và kết thúc cuộc gọi.

  1 tháng sau mình lên trực tiếp ( không gọi trước) thì a ấy lại bảo đến sao không gọi máy bây giờ đang kiểm tra thế là phải đi về.

  1 tuần sau thì nhận được điện thoại ôi vui quá anh ấy báo giá là 600k ngày mốt lên mà lấy.

  Giờ G đã đến mình đến thì phán 1 câu nghe rất buồn máy đang nằm ở TT bảo hành ở quận Tân Phú khi nào máy về đây gọi điện lên lấy.

  3 ngày sau mình gọi điện thì họ báo máy sữa không được kêu lên lấy lại máy khi mình lên thì lại nói bận nhiều việc không xuống Tân Phú lấy được.

  Từ đó mình về và cứ gọi thì họ báo chưa lấy máy về quá nản.

  Đó là toàn bộ câu chuyện và bây giờ mình cần lời giãi thích thì :

  1 bác bảo rằng bác ấy không biết vụ này vì đã bán lại cổ phần rồi còn 1 bác khác lại phán :hôm trước có bạn lại lấy máy đó rồi mà không mang biên nhận bác ấy thấy lấy máy không biên nhận là bình thường nên giao máy rồi còn nói mình vu khống bác ấy.
   
  Tags:
Đang tải...