Cảnh báo Skymobileshop lừa đảo, hàng dựng, thay main, luộc đồ.

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi dũng lý, 9/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dũng lý

  Newbie

  9/10/14
  1
  0
  0
  Nam
  Như tiêu đề. mình vừa bị hố một em lg g pro ở cửa hàng này. Lúc đầu mình mua em sky a860 xài được 1 ngày thì màn hình bị hở keo, úp màn hình xuống thì nó như muốn rớt ra, mình đã test này nọ, thấy con này cũng mới, giá khá thơm, tin tưởng cửa hàng bảo là bao test bao đổi trong 7 ngày nên mình ok đổi con này lấy tiếp con khác mà ko mảy may gì cả. mình đổi em lg g pro với giá 3 triệu 4 không phụ kiện, do mình có việc gấp nên cũng ko test kỹ được, cửa hàng cũng nói là bao test 7 ngày nên mình ok, đem về, do bận việc nên khoảng 1-2 ngày mình mới rở tới máy thì than ôi, máy imei không trùng, sườn bị hở, chân nfc bị gãy, đem lên cửa hàng kêu đổi, hoàn tiền thì không chịu, nói imei thì chạy lại box cho nó trùng??? nói như phim, up rom gốc mà nó không trùng thì thôi máy đã thay sườn, thay main búa lua xua chứ zin nổi gì :-??.
  Cửa hàng bảo chỉ đổi nếu máy có lỗi??? Vậy lỗi khác imei, hở sườn, hư chân nfc ko phải lỗi à? cửa hàng kêu đảm bảo main zin, ok thôi thì cũng mở máy ra coi, ok main ko có dấu hiệu bị chọt, nhưng mà chỗ mấy con chip có dấu hiệu chảy keo, chỗ mấy cái dây nguồn có đánh số bằng bút lộng o_O. Seriously, mà thôi mình biết dù có nói thì nó cũng bịa đại này nọ nào là bên hàn gì gì, không ói tiền ra cho mình, hay đổi máy khác đâu. kệ nó cứ xách về đại vậy, mượt là được vì hàng dựng thì làm sao mà thấy câu dây đục lỗ? toàn thay linh kiện khác gắn vào, hàng lô, hoặc từ máy xác.
  Qua ngày hôm sau, so với con lg g của thằng bạn thì cái camera của mình nó không nét, màu thì nhạt dẫu là camera 13 megapixel???. đưa cho thằng bạn bán điện thoại coi thì nó nói xài không mượt,camera bị luộc??. điên máu nhưng kiềm chế tính này nọ, nhưng mà vợ mình nó kêu mình bình tĩnh, coi như là cho tụi nó vài trăm làm phước với coi như một bài học. mua 3 triệu 4 trả máy 2 triệu rưỡi nó ôm show 900k thêm cái máy để lừa tiếp, bực mình lắm, mình tính dạy nó một bài học nhưng ai cũng kêu bỏ nên mình cũng ráng lơ luôn, lấy tiền dc là vui rồi.
  Địa chỉ 322 hòa hưng f13 q10 gần đối diện khám chí hóa. địa chỉ website:http://www.skymobileshop.com/,thằng chủ tên phong, điện thoại 0935901040. lúc mình dẫn thằng bạn bán điện thoại lên thì mới thấy nó quen quen, thằng bạn của bạn mình cũng dính phốt con sky với nó.
  cửa hàng thì nhỏ xiu, nằm sâu trong hẻm, khi đụng chuyện thì nói chuyện rất thô lỗ, khi mình nói sẽ báo công an thì như chạm nọc vợ thằng chủ shop gân cổ lên nói mấy câu không thể nghe được, rồi vờ như quen công an này nọ. Shop này nó đổi địa chỉ nhiều lần, lúc ở đường nguyễn thượng hiền gì đó, chắc tại lừa đảo bị người ta chửi nhiều quá nên sợ chuyển nhà.
  Anh em rút kinh nghiệm khi mua hàng 2hand nhé. mình cũng mua qua nhiều cái rồi, cũng có kinh nghiệm, nhưng cũng vì tâm lý việc gấp nên test lẹ lẹ sơ sài, rồi tin mặt gửi vàng nên giờ ôm hận. Đừng tin lời nói bao zin bao bung main, không chọt nhưng dựng, ghép từ hàng lô, hoặc hàng từ những máy khác, rác ghép lại với nhau. đừng vì giá rẻ mà ôm một cục nhựa vô giá trị về nhà nhé ;)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...