1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Phiên bản iOS 8 cập nhật cho iPhone 4 được không?

  Những sản phẩm công nghệ mới của Apple chạy trên nền iOS 8, từ ngày 17/9 các phiên bản của iOS 8 dành cho iPhone, iPod và iPad đã được cho cập nhật. Nhiều người dùng đã cập nhật phiên bản mới, và những đã mắc vô số lỗi khiến người dùng muốn trở về phiên bản iOS 7. Nhưng hãng Apple đã cho ra các bản sửa lỗi, và đã hoạt động bình thường trên các thiết bị của mình. Người dùng có thể lên iOS 8 cho iPhone 4 được không ? Cùng tìm hiểu nhé.
  37_img1.jpg
  Phiên bản iOS 8 được thiết kế đi cùng với iPhone 6, các thiết bị cũ khi sử dụng hệ điều hành mới đều hoạt động chậm hơn. Về mặt kĩ thuật, khi Apple ra một phiên bản hệ điều hành mới, người dùng có thể cập nhật thiết bị của mình bằng hai cách đơn giản. Một là sử dụng cập nhật qua kết nối wifi và hai là sử dụng iTunes bản mới nhất thông qua kết nối với máy tính. Tuy nhiên với iPhone 4 lại khác, bạn không thể lên iOS 8 cho iPhone 4 được. Danh sách các thiết bị có thể cập nhật lên iOS 8:
  37_img2.jpg
  Cái nào mới không phải bao giờ cũng là tốt nhất, đặc biệt là với các thiết bị đời cũ. iOS 8 có thể hoạt động hoàn hảo với iPhone 6 và iPhone 6 Plus,tuy nhiên với iPhone 5 và những chiếc điện thoại khác lại không hoàn hảo như vậy. Vậy tại sao lại không thể lên iOS 8 cho iPhone 4 được?

  Trước hết là về cấu hình máy, iOS 8 yêu cầu cấu hình máy với RAM tối thiểu 1Gb trở lên và bộ nhớ còn trống là 5.8GB, và iPhone 4 chỉ được trang bị RAM 512Mb hoàn toàn không phù hợp. Ngoài ra Chip A4 trên iPhone 4 đã quá cũ kĩ, việc cập nhật lên iOS 8 là quá khả năng xử lý của chip A4. Các tính năng không thể được sử dụng hết đồng thời chạy các ứng dụng cũng không thể nào mượt mà như mong đợi.
  37_img3.png
  Thứ 2 là về kích thước của màn hình, giao diện iOS 8 để phục vụ cho màn hình có kích thước rộng và dài hơn, trong khi màn hình iPhone 4 chỉ ở mức 3.5”, tương tự iPhone 4S, người dùng sẽ bị rối mắt vì các biểu tượng do kích thước màn hình nhỏ hơn, các điểm tiếp xúc sẽ nhỏ hơn khiến việc thao tác trên máy cũng gặp khó khăn.

  Thứ 3 đó chính là việc sử dụng hệ điều hành mới không tương thích còn khiến máy hoạt động không hiệu quả, nhanh chai pin và hiệu hệ quả khác.
   
  Tags:

Users found this page by searching for:

 1. Sao iphone 4 không cập nhập được phiên bản

Đang tải...