Mọi người ai đã dùng loại cáp ra tv như trong hình ko ạ. Về nhà làm đủ kiểu mà nó chẳng lên hình. Ai dùng rồi hướng dẫn mình với. Cám ơn mn nhiều.
Chán nhì. Mình mua ở msmobile. Ở đấy cũng có 1 dây đã cắm sẵn vào tv. Mình cắm 1 cái là lên hình luôn.nv ở đấy cũng khẳng định là em iron này xài dc.về nhà cắm vào tv nhà thì chịu chết.
Xin lỗi bạn nói chưa đứng, Vì đây là dây miniUSB to HDMI. đúng là dây này có ra TV với điều kiện Rom gốc và chưa root
Chuẩn nè , dòng sky từ 800 trở lên điều dùng được nhưng với rom gốc thôi , hoặc rom chế từ rom gốc thì ok , và nhớ là mua loại 5 pin thì ok còn 11 pin là dành riêng cho s3 , s4 và note 2 Gửi Từ SHV-E160S Trên App ChoiMobile.
Máy hổ trợ mhl thì mới ra tv được nhé , bác xài 760 thì kg có ra đâu Gửi Từ SHV-E160S Trên App ChoiMobile.