1. mollesss

  mollesss Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Hôm nọ dạo chơi Google Play, lâu rồi mới vào, lướt qua phần soft có thu nhập cao nhất, thấy thằng này lên bảng. Nhìn hình đẹp, dễ thương nên thử ngay.
  Game Castle Clash thể loại xây dựng nhưng không rườm rà, chủ yếu là nâng cấp nhà. Có 2 loại tài nguyên là Mana và Vàng thôi. Quân nâng cấp nhìn rất đẹp mắt.
  Sau khi nâng cấp nhà và quân kha khá là vác quân đi đập nhà khác để kiếm thêm vàng và mana. Nhìn quân đông tàn phá là sướng mắt . Ngoài ra bạn có thể đi phó bản để kiếm thêm tài nguyên nâng cấp tướng và mua tướng.
  Giới thiệu sơ qua vậy thôi, ai có hứng thú vào chơi rồi báo danh anh em bàn bạc nhé.
  Castle-Clash-2.jpg

  unnamed+(1).jpg
  Castle Clash được dàn dựng theo phong cách sử thi hào hùng, với những trận chiến khốc liệt và diễn ra theo nhịp độ khá nhanh.Gamer sẽ quản lý một đội quân hùng mạnh và xây dựng vùng đất của họ ngay từ ban đầu, hay sở hữu những binh lính tinh nhuệ với kĩ năng cận chiến, hồi máu, hỗ trợ hay khả năng pháp thuật hoàn hảo.
  Thôi, các bạn cứ vào chơi đi rồi khắc hiểu, cũng dễ thôi :3, chơi đi rồi vào đây báo cáo kết quả nha =)))
  Mình có link clip review qua youtube, mới các thánh cho ý kiến!  Link tải game nhanh nhé: http://gametainhieu.com/cWsC9h
  chart?chs=200x200&cht=qr&chld=|1&chl=http%3A%2F%2Fgoo.gl%2FENsPBh.png
   
  Tags:
 2. hoabantrang

  hoabantrang Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Game Castle Clash nhìn chung đồ họa, hình ảnh game đẹp và mượt, cốt truyện khá hấp dẫn. Là game đáng để chơi trong năm 2014
   
 3. mollesss

  mollesss Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Chuẩn vồn, mấy khi em chơi game, đã chơi là phải chọn game hot :D:D:D
   
Đang tải...