1. khanhtung03

  khanhtung03 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Kho ứng dụng ch play là nơi mà người dùng thiết bị android được cung cấp các ứng dụng đa dạng về thể loại từ sách, truyện, game, các tiện ích không thể thiếu.

  Nếu bạn là người đang sử dụng thiết bị Android thì chắc hẳn nhắc tới Google Play sẽ không còn xa lạ với bạn. Đây chính là kho ứng dụng của gã khổng lồ Google được cài đặt mặc định trên hệ điều hành Android. Ngay khi tải ch play bạn đã có cả một kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ các loại game, sách, trò chơi cực kỳ hấp dẫn.

  [​IMG]

  kho ứng dụng miễn phí cho android, tải ứng dụng google play, tải ch play  Tuy nhiên, nếu thiết bị mà bạn đang là người sử dụng những bản custom rom như: MIUI, CM,… thì sẽ không được cài sẵn kho ứng dụng ch play này. Việc đó cũng đồng nghĩa với bạn sẽ không thể tải được ứng dụng từ cửa hàng Goolge Play mà bạn muốn. Vì vậy bận cần phải có bộ cài CH Play ngoài để giải quyết vấn đề đó.

  [​IMG]

  kho ứng dụng android miễn phí, tai ch play, tai google play  Sau khi thiết bị của bạn đã được cài kho ứng dụng android ch play, lúc nãy bạn có thể download tải những ứng dụng google play, game mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Và luôn luôn được nhận những bản cập nhập ứng dụng và game mới nhất từ kho cửa hàng chính chủ của Google.

  Để tìm đường đi bạn có thể cài đặt google maps
   
  Tags:
Đang tải...