Ch Play miễn phí - Tải Ch play cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi nhuthao19901995, 27/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nhuthao19901995

  Official Member

  4/9/13
  45
  0
  0
  Nữ
  Ch play miễn phí
  [​IMG]
  ch play miễn phí

  CH Play (Play Store) thực chất là bản nâng cấp và được đổi tên từ chợ ứng dụng Android Market có trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android trước đây. Nếu bạn đang sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 2.3 trở về trước vẫn sẽ thấy một biểu tượng tên là Android Market, khi nhấn vào biểu tượng này (máy đã có kết nối internet) sẽ tự động nâng cấp từ Android Market lên CH Play mien phi (khi máy dùng ngôn ngữ tiếng Việt, chữ CH là viết tắt của từ Cửa hàng) và Play Store (khi máy dùng ngôn ngữ tiếng Anh). CH Play (Play Store) được cài đặt mặc định trên các smartphone/máy tính bảng Android, nên ngay khi mua máy về bạn đã thấy nó trên màn hình chủ, không phải tải hay cài đặt gì cả.
  ch play miễn phí mới nhất

  [​IMG]
  ch play miễn phí

  CH play cho android là phần mền ứng dụng cho dien thoại của bạn thêm nhiều tiện ich hơn.Với ứng dụng này, bạn có thể sở hữu cho riêng mình những tiện ích, tính năng mới nhất chỉ bằng vài thao tác click để tải về máy. Theo số liệu trang phân tích App Annie vừa công bố, tổng số lượt tải ứng dụng trên Google Play đã vượt qua App Store trong quý 2 qua.
  Đây cũng là lần đầu tiên Google Play làm được điều này sau nhiều năm bị App Store của Apple “vượt mặt”. Tuy số lượng tải ứng dụng trên Google Play cao hơn App Store khoảng 10%, nhưng số tiền mà các lập trình viên kiếm được trên App Store vẫn cao hơn gấp ba lần so với Google Play của Google.

  Từ khóa tìm kiếm

  • ch play mien phi
  • ch play mien phi cho dien thoai
  • ch play mien phi cho android
  • Tai ch play
  • Ung dung ch play
  • Tai ung dung ch play ve may
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...