CH Play miễn phí ứng dụng hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi trang1234, 16/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. CH Play miễn phí ứng dụng hot nhất hiện nay


  CH Play là cửa hàng ứng dụng Play (tiếng Anh là Play Store) của hệ điều hành Android. Khi hệ điều hành Android trong máy được chuyển sang chế độ tiếng Việt, trên giao diện màn hình chủ có một icon với tiêu đề CH Play.


  Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như các thiết bị có bản ROM không chính thống nên sở hữu được CH play trong máy của mình là bạn đã có cơ hội sở hữu một kho game và app khổng lồ do chính google cung cấp. ch play mien phi download và cài đặt các ứng dụng khác trên CH play hoàn toàn đơn giản và tiện lợi  [​IMG]


  Android cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng không nằm trong kho Google Play. Tuy nhiên, khả năng này bị vô hiệu mặc định vì các lý do an toàn. Để kích hoạt tính năng này, hãy mở phần cài đặt ứng dụng trên máy Android, vào phần Security và tích vào hộp cho phép cài ứng dụng từ các nguồn không rõ nguồn gốc.


  Lưu ý rằng điều này có thể khiến bạn gặp rủi ro về mặt an toàn bảo mật, vì nó sẽ cho phép bạn cài các ứng dụng không có trong Google Play. Nếu bạn kích hoạt tính năng này, bạn cần có trách nhiệm với các ứng dụng mình cài vào. Hãy nhớ tránh xa các game lậu và các ứng dụng nghi ngờ chứa mã độc.


  CH Play miễn phí và cách sử dụng


  [​IMG]


  Ở giao diện chính CH Play, bạn sẽ thấy các mục: Danh mục, Nổi bật, Mua nhiều nhất, Miễn phí phổ biến nhất, Ứng dụng có tổng doanh thu cao nhất, Ứng dụng tính phí/miễn phí mới hàng đầu và Xu hướng. Để tìm ra phần mềm cần dùng, bạn hãy gõ tên phần mềm vào ô tìm kiếm (gõ vào hình chiếc kính lúp) và tiến hành cài đặt phần mềm theo hướng dẫn trên màn hình. Để xem lại danh sách các phần mềm đã tải về và cài đặt trong máy, bạn nhấn nút tùy chọn và bấm vào “ứng dụng của tôi”.


  Lưu ý rằng bạn chỉ có thể tải về và cài đặt ứng dụng chứ không thể lưu lại bộ cài APK của ứng dụng đó để cài offline lần sau. Nếu muốn lưu lại file bộ cài đặt định dạng *.apk, bạn cần thực hiện thao tác Root máy và cần sự hỗ trợ của một số ứng dụng quản lý file như File Expert.


  Từ khóa tìm kiếm trên Google

  • ch play mien phi
  • ch play mien phi cho dien thoai
  • ch play mien phi cho android
  • Tai ch play
  • Ung dung ch play
  • Tai ung dung ch play ve may
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...