1. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Với phương châm giao lưu học hỏi, chém gió tạo ra lốc xoáy, hôm nay chúng tôi xin mạn phép viết bài này để cho anh em cô chú gì bác bá ông bà cùng vào chém gió thảo luận về những cái mới, cái hay của thời đại công nghệ mới này để cho các tín đồ công nghệ có thể giao lưu học hỏi, và chia sẻ những kinh nghiệm của mình :D
  Đầu tiên chúng tôi xin mạn phép chia sẻ thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được từ phía nhà phát hành Sky ở VN: Theo tin mới nhất vừa nhận được từ phóng viên tác nghiệp của thời sự Tin vịt Chơi Mobile, theo thông cáo mới đây của C.E.O Sky thì sắp tới sẽ có 1 bản Rom hoàn hảo cho các bạn không còn cơ hội vọc vạch nữa, theo tin từ phóng viên gửi về thì bản Rom này sẽ có rất nhiều tiện lợi đó là: Thay đổi giao diện người dùng trông rất bắt mắt, sử dụng siêu tiết kiệm pin ( có thể sử dụng trong tận 1 ngày nếu để ở chế độ chờ), và điều đặc biệt hơn nữa mà các tín đồ tin nhắn chắc sẽ phải rất mong chờ đó là có thể nhắn tin không giới hạn, các bạn có thể ngồi gõ chữ cả ngày mà vẫn gửi được tin nhắn :D. Bản Rom này sẽ có chế độ thông minh để hiểu được người dùng, các bạn chỉ cần có suy nghĩ gì trong đầu, chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ tự hiểu và thực hiện các thao tác mà bạn sẽ không phải mất công chạm vào bàn phím :). Các ứng dụng hữu ích cho người dùng có thể thoải mái khi sử dụng điện thoại mà không cảm thấy phiền.
  Và đặc biệt bản Rom này sẽ tích hợp được cho tất cả các dòng máy, tất cả các hệ điều hành để cho mọi người cùng sử dụng và chia sẻ.
  Trên đây là tất cả những thông tin mà phóng viên tác nghiệp của chúng tôi gửi về, mọi thông tin sẽ được cập nhật trong phần tin tiếp theo, mọi người cùng theo dõi, thảo luận và chia sẻ để bản Rom này được cập nhật sớm nhất trong thời gian tới :D
  Và cuối cùng là chúc các bạn ngày mới tốt lành và luôn đồng hành với Tin vịt Chơi Mobile
   
  Tags:
  skya770vega, dokysonthehuynh1982 thích bài này.
 2. thehuynh1982

  thehuynh1982 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,075
  Đã được thích:
  3,650
  ủng hộ sân chơi sky cho AE vào thảo luận chém gió:D
   
  dokyson thích bài này.
 3. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Sẽ còn nhiều phần mềm hay và hữu ích cho ae sử dụng nữa, cùng thảo luận và đưa ra ý tưởng để cùng nhau đưa ra những phần mềm mới nào ae :)
   
  dokyson thích bài này.
 4. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,597
  Qua Nhiều Năm Làm Việc. Mình Vạn Điều Tốt Cùng Hợp Tác Với
  - Bộ Công Nghệ Thông Tin
  - Bộ Lừa Tình Học
  - Bộ Hấp Diêm Học

  Cùng Với Sự Phối Hợp Điều Tra Của:
  - Cục điều tra liên bang
  - Viện nghiên cứu và phát triển Tình Yêu

  Với Sự Hiện Diện Của:
  - Trưởng Khoa Sản : Tiến Sĩ dokyson
  - Bậc Thầy Phá Thai : hanzoo1504
  - Nhà Tâm Lý T Dục Học : vutrunghieunth
  - Với Các Đồng Nghiệp Như : Sincostan nam_pro1102 nguyenvuanh_789 tronghuynh_7it trihuan1504 sadslave

  Tài liệu mật:
  Tác giả : giáo sư kim viện trưởng Vạn Điều Tốt - Tiến sĩ tình yêu học
  * Lời khuyên: Đã bước vào nghiệp cưa. Lương tâm nghề nghiệp: ko cưa 2 cây cùng 1 lúc

  PHẦN 1 : CƯA TRỰC TIẾP
  1. Giới thiệu: * Cưa trực tiếp là sao? Nghĩa là chàng được mời đi chơi một buổi với 1 nhóm bạn, chàng gặp nàng. Hai người trao đổi thông tin liên lạc. Vài tuần sau, thấy thinh thích (hay thấy bùn bùn), chàng đến trước mặt nàng phang một câu tỏ tỉnh. Đơn cử những câu được yêu thích:
  - Em có muốn làm bạn gái của anh không?
  - Anh biết là anh yêu em ngay từ buổi đầu gặp mặt...
  - Anh nghĩ là em sẽ không tin đâu nhưng hình ảnh em từ lúc nào đã in sâu vào trong tâm trí anh rồi.
  - Mình quen nhau chưa lâu nhưng anh biết anh không thể thiếu em.
  -Em ! Hãy nhìn vào mắt anh đây ! Em có thấy một người con trai đang say đắm và ngây ngất trước vẻ đẹp của em không ?
  2. Ưu điểm: Có điều kiện thể hiện bản lĩnh (chắc là bản lĩnh... chai mặt và... đa tình).
  3. Khuyết điểm: Dễ tạo ấn tượng (ấn tượng như sỗ sàng, hấp tấp).
  4. Kết quả
  - Được thì tốt wá, khỏi nói với nàng
  - Bị nàng từ chối,(số ít tèo), quê ko dám làm bạn thậm chí lầm lì tránh mặt. Phần còn lại đi cưa người khác.
  5. Tỉ lệ thành công : 3% (trong số đó 2,9% đối tượng là "em muốn có bồ")

  PHẦN 2 : CƯA NGẦM
  Lời khuyên : Thất bại là mẹ thành công
  1. Giới thiệu:
  Cưa ngầm là gì
  Cưa ngầm nghĩa là chàng và nàng quen nhau đã lâu, chàng cứ từ từ, nàng cứ thấp thỏm. Đến một ngày đẹp trời nào đó, khi nàng đổ đứ đừ thì chàng lững thững tỏ tình. Đơn cử những câu tỏ tình chuối nhất:
  - Trên trời có muôn vàn vì sao nhưng chỉ có duy nhất một vầng trăng. Thiệt ra em có muốn là vầng trăng của riêng anh không ?
  - Anh tự hỏi mình sẽ như thế nào khi mà cứ phải đứng giữa hố ngăn vô hình trong quan hệ hai ta?
  - Em ơi, anh nói em nghe nè. Là tối anh hay nhớ em lắm. Anh ghét cái cảm giác đó, vì nó khiến anh mất ngủ.
  - Nếu ai đó hỏi anh về vị trí của em trong lòng anh, anh ko hiểu nên dùng lý trí hay con tim để trả lời.
  2. Ưu điểm: Hiểu nhiều về nhau. Chàng quen nàng một thời gian lâu, chàng cứ vừa lạnh lùng vừa xa cách. Cũng tặng quà lễ lộc nhưng ko nói gì hết => nàng vừa ức vừa bị thu hút và bị wuyến gũ.
  3. Khuyết điểm: Chiêu này Chậm mà chắc nhưng nhìu lúc khiến nàng hiểu lầm : "Thằng cha này coi thia’ mà nhát." Hoặc có xu hướng tự ái, thằng khác tỏ tình trước là gật đầu cái rụp, toi công chàng.
  4. Kết quả:
  - Thành công, hãy nhớ : nàng này khoái nghe mí câu..... "gãi ngứa", càng ......sến sến càng được nàng ủng hộ thầm.
  - Thất bại: 50% tiếp tục câm lặng với mối tình bi từ chối, 50% còn lại kiếm cách trả thù thằng nào dám " cướp trên giàn mướp" nàng của mình.
  5. Tỉ lệ thành công : 70% (ko bình luận gì thêm về con số này)

  PHẦN 3 : CƯA BẰNG THƯ TAY
  BÀI 1 : CƯA NGƯỜI CHƯA GẶP
  Châm ngôn :
  Sắc đẹp cuốn hút trai
  Tiền tài che mắt gái .
  1. Giới thiệu:Cưa bằng thư tay nghĩa là sao?
  Đó là dạng nàng bùn tình đăng ký 1 mục trên Kết bạn bốn phương, Tìm bạn tâm tình gì đó. Chàng dòm thấy tên hay hay, sở thích đã đã, tuổi tác ngon lành bèn viết thư làm quen dù 2 người xa cách nghìn trùng. Đến một thời điểm nào đó, khi nàng bắt đầu quen với việc "mỗi tuần một lá thư anh", chàng bắt đầu viết thư tỏ tình. Đơn cử những câu thường gặp:
  - Anh biết điều này thật tệ, nhưng anh ko làm sao ngăn được cái cảm giác này. Cái cảm giác mong mỏi thư em, được nhìn nét chữ yêu thương, được đọc những dòng tâm sự và gần như phát cuồng nếu thư đến chậm một ngày. Anh tự hỏi, đó có phải vì anh ....bắt đầu yêu em?
  - Em! Người con gái anh chưa hề gặp. Anh tưởng chừng mình sắp trở thành kẻ hạnh phúc nhất thế gian, khi đêm qua anh nằm mơ thấy em. Anh ko thể ngăn mình khi ngày nào cũng ngắm em qua bức ảnh vô tri ấy. Dẫu anh biết, điều này thật vô lý, anh vẫn phải nói :"Em trở nên có ý nghĩa đối với cuộc đời anh từ lúc nào rồi".
  - Trong tất cả những bức thư mà anh đã viết , thì có lẽ bức thư nay là bức thư khó viết nhất. Làm sao đây khi anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với em mà không khiến em cảm thấy đường đột, làm sao đây khi anh muốn nói với em ba tiếng thiêng liêng ấy, mà không muốn em nhìn thấy trong mắt anh một chút yếu đuối ,cái điều mà anh , hay bất cứ người con trai nào cũng muốn che dấu ?
  2. Ưu điểm: Do khác với 2 phần trên, ko nói trực tiếp, chàng tha hồ mà viết bay bổng, nâng nàng lên tận mây xanh, phang ra những câu mà đến Xuân Diệu cũng chẳng dám viết ,thời gian tìm kiếm tư liệu cũng nhiều.
  3. Khuyết điểm : Nhiều khi lâm quá vào những câu lâm ly,triết lý nàng sẽ vừa đọc vừa cười ha hả: "Thằng này ...sến nhìu tập" . Hoặc nàng sẽ bị shock, và rồi : “ Chúng ta chỉ có thể là bạn “ Hic . ... tui thì sợ nghe câu này lắm !!!!
  4. Kết quả:
  - Được, ô là la, ngồi đó mà mơ mộng nghe em, anh đi chơi zới bồ rồi tối về viết thư cho cưng.
  - Thất bại, chuyện nhỏ như con thỏ, viết thư tỏ tình đứa khác, bày đặt cao giá, đây chả thèm nhá.
  5. Tỉ lệ thành công: 30% (chủ yếu là các em nhẹ dạ , cả tin )

  BÀI 2 : CƯA NGƯỜI ĐÃ QUEN
  1. Giới thiệu:
  Cưa người đã quen qua thư tay là sao? Nghĩa là chàng quen nàng cũng kha khá. Cứ gặp nàng là chàng lúng ta lúng túng, ấp a ấp úng , phơ phơ ngờ ngờ như gà lúc 5h chiều để rồi quăng 1 câu " Hôm nay trời nắng đẹp quá ha, nắng zậy phơi đồ là mau khô lắm á." Cuối cùng, chàng quyết định gửi nàng bức thư tỏ tình. Đơn cử:
  - Anh biết em sẽ ngạc nhiên khi nhận thư này, vì ngày nào chúng ta cũng gặp nhau mà. Nhưng em ơi, có những điều anh chẳng cách nào nói được bằng lời. Có lẽ vì khi đứng trước em, nhìn vào đôi mắt đen dịu dàng ấy - anh như tan ra, anh ngỡ mình là một cậu học trò ngượng nghịu chưa thuộc bài. Em ạ, anh đã trăm ngàn lần tự hỏi, tại sao anh cứ phải chôn vùi tình cảm của mình lâu đến thế? Và hôm nay, bức thư này sẽ kết thúc câu hỏi ấy. Chỉ bởi vì... anh yêu em.
  - Em! Có bao giờ em thấy em không thể thiếu 1 người con trai ko? Có bao giờ em nghĩ rằng biết yêu, biết nhớ là hạnh phúc không? Những điều ấy, anh đều biết. Có những khoảng khắc nào đó, anh muốn kéo em ra khỏi giấc mơ anh, để được giữ em trong vòng tay. Liệu em có hiểu? Anh cần có em biết bao.
  - Giá như anh có thể nói được 3 tiếng ấy, giá như anh đủ can đảm để nói 3 tiếng ấy với em, dù sao đó có thế nào đi nữa, nhưng anh sợ, anh sợ anh không thể chịu được, không thể vượt qua được sự tổn thương nếu bị em từ chối. Mà nếu em không từ chối, anh cũng không dám chắc mình sẽ làm được và giữ mãi được điều anh đã nói đó. Bởi hơn ai hết, anh hiểu rõ con người của mình, anh cũng đã từng hy vọng sẽ thay đổi được mình, sẽ nghĩ mọi điều tốt đẹp hơn. Để có thể dám đón nhận thất bại đầu tiên trong TY. Nhưng quá khó khăn để anh nói ra 3 tiếng đó. Giá như ....
  2. Ưu điểm : Có thể thổ lộ hết tất tần tật những điều ấp ủ bấy lâu, cũng như tránh cho nàng phải trả lời ngay lập tức. Thích hợp cho những anh chàng gan “ thỏ đế “ .
  3. Khuyết điểm: Lỡ viết "hay" quá, chàng sẽ nổi tiếng vì bức thư tình được “ sao” ra, người người cùng đọc - người người cùng zui.
  4. Kết quả: - Được, thế thì sướng rồi nhé, vì nàng đã có cảm tình trước đó với anh chàng vụng về rồi. Chúc hạnh phúc hén.
  - Thất bại, 40% ...một đi không trở lại, 40% ...hì hục viết lá thư khác, 20% ..tảng lờ - coi như ko có gì xảy ra, tiếp tục mối quan hệ cũ.
  5. Tỉ lệ thành công : 50% (chiêu này xưa rùi, con gái giờ khoái nghe trực tiếp hơn, nó mới hiệu quả )

  PHẦN 4 : CƯA QUA INTERNET
  Lời khuyên : Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, nhưng đã là vàng thì chắc chắn phải lấp lánh.
  1. Giới thiệu:
  Cưa qua Internet là sao?
  Nghĩa là những buổi chiều bùn chán , chàng online vào forum quen thuộc, chàng gặp nàng chửi lộn + trò chuyện zu zơ . Out rùi, chàng còn tiếc. Rồi một ngày nào đó, ko thấy nick nàng, chàng chợt nhớ nhớ, nhiều khi nhớ... câu chửi mừ thôi. Sau vài đêm vắt tay lên trán suy nghĩ, hỏi ý kiến của các quân sư , “ súng đạn đầy đủ “ chàng bèn thực hiện kế hoạch tỏ tình. Đơn cử:
  - Em cứ ngạc nhiên, tại sao anh cứ hỏi :"Hôm nay mọi chuyện thế nào rồi em?" phải không? Đó đâu phải là câu hỏi cho có. Anh chỉ muốn được đọc những lời tâm tình của em, đôi khi chỉ là một ký hiệu cười hay một câu rủa quen thuộc. Em có tin không? Nếu anh nói ngay bây giờ, ......anh..h...h …yêu..u...u … em...m..m
  - Anh đã từng tranh luận hết forum này đến forum khác, hết chatter này đến chatter kia, rằng tình yêu qua Net là ảo tưởng, ngay cả tình bạn Net cũng còn nên nghi ngờ nữa kìa. Vậy mà bây giờ, anh đây thầm thương trộm nhớ người con gái mà anh chưa từng tiếp xúc kia - em. Đừng im lặng em nhé, vì anh không đùa với em đâu - ít nhất là ngay lúc này. !!!
  - Cứ mỗi khi em vội vã rời phòng CHAT, anh như chiếc lông chim bay trong gió bão mà không tài nào điều khiển được hướng đi của mình nữa. Anh cố quên đi hình bóng em , những lời nói của em , nhưng sao nó cứ luẩn quẩn quanh anh không rời nửa bước . Hãy trả lời anh em nhé, dù là một câu: "Em đã quên mất anh rồi.", thế cũng là đủ cho đáng đời một gã đàn ông suốt một đời ngốc ngếch. Có thế nào chăng nữa thì ngày mai anh sẽ chờ em, chờ em cho đến ... gục ngã cũng chẳng chịu thôi. Em ơi ,thực sự ...anh yêu mất rồi !
  2. Ưu điểm: nàng từ chối thì cứ bảo là mình đang đùa, ko có gì mất mặt cả.
  3. Khuyết điểm: tỏ tình cho sướng đi, gặp nàng rùi tá hoả.
  4. Kết quả: - Được, em ơi em ơi, câu này anh copy lại, lát nhỏ kia lên anh cũng tỏ tình như rứa. Mèn ơi , hôm nay thuận buồm xui gió quá !
  - Thất bại, giời, hôm nay ngày gì thế này, thôi, mai ta tỏ tình lại.
  5. Tỉ lệ thành công : 60% (Trong đó 55% là đồng ý vì đang lập list "Người yêu trên Net" ,5% còn lại là …….những con nai vàng ngơ ngác )
  Chúc Các Bạn Có Thật Nhiều Chân Dài Bên Cạnh
  Thêm Phần Thú Vị Mình Sẽ cập Nhật Những Clip Hay Nhất Mỗi Ngày Cho Anh Em

  Chú Ý : Xem Bí Quyết Mà không Thank Cả Đời Ế Vợ
  Video Tham khảo:

   
  skya770vegadokyson thích bài này.
 5. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Tặng bác :D
  tải xuống.jpg
   
  dokysonvandieutot thích bài này.
 6. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Bà con cô bác vào xem rồi ủng hộ e cái nào, lấy cái vui để ra Rom mới cho nó hứng khởi tý xem sao :) @ThuThuy1992 @tienqy90 @nh0ck0ol
   
  dokyson, nh0ck0olvandieutot thích bài này.
 7. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,597
  Vãi lều anh em chém gió tưng bừng đi thôi :D.
   
  dokyson thích bài này.
 8. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Tuyển chị e hót gơn vào đây sẽ có nhiều điều khác biệt ngay ý mà bác :D
   
  dokyson thích bài này.
 9. nh0ck0ol

  nh0ck0ol Th.Viên Premium

  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  85
  vãi đái con gà mái
   
  dokyson thích bài này.
 10. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Có gì mà vãi hả bác, thời đại công nghệ mà, mình phải đi trước tiên phong chứ :D
   
  dokyson thích bài này.
 11. nh0ck0ol

  nh0ck0ol Th.Viên Premium

  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  85
  khửa khửa, cũng hy vọng có ROM ngon cho e này nó cũng sắp về hưu rồi vọc vạch j nữa nhĩ
   
  dokyson thích bài này.
 12. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  K lâu đâu mà bác, e kiến nghị lên NPH rồi, họ sẽ cho ra sớm thôi :D
   
  dokyson thích bài này.
 13. nh0ck0ol

  nh0ck0ol Th.Viên Premium

  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  85
  vịt mobile hử
   
  dokyson thích bài này.
 14. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Chuẩn k cần chỉnh, các cộng tác viên tác nghiệp đang cố gắng làm hết sức mình để lấy đc những thông tin mới nhất về các bản Rom cho chúng ta, hãy cùng chia sẻ và ủng hộ để sớm có bản Rom mới và hoàn hảo nhất :D
   
  dokyson thích bài này.
 15. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,144
  Anh đăng ký 1 mồm nhá
   
 16. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Cứ tự nhiên bác ơi :D
  Bác có cái phần mềm nào hay share cho ae đam mê chia sẻ nào :)
   
 17. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™ Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,573
  Đã được thích:
  977
  cái này hả images?q=tbn:ANd9GcTk2xAepjLA38-RjMtffYtSuC985iSjkwr-QWuQW6ETNZKp5BN9.jpg
   
 18. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Cái này nó thành bão mất bác ơi :D
   

  Các file đính kèm:

  nhokcoi thích bài này.
 19. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™ Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,573
  Đã được thích:
  977
  các bác cứ lấy cái quạt công suất lớn rồi cầm con dao chém trc quạt :p
   
 20. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,144
  Chụp cho anh cái ảnh thật demo đê

  Gửi từ SKY A880S SphinX
   
 21. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™ Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,573
  Đã được thích:
  977
  :p
   
 22. shocklads

  shocklads Th.Viên Premium

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  41
  Klq nhung dm thằng #5
  Gửi từ IM-A770K của tôi
   
 23. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Bác làm thử cho ae học theo đi :D
   
 24. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  quẩy lên cho ngày mới sôi động hơn đi nào các bác ơi
   
 25. nguyenxbach

  nguyenxbach Th.Viên Premium

  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  262
  bác @dokyson ơi, mình định mua 860 bác thấy có được không? đang phân vân 850 860 opt G quá. bác cho xin ít lời khuyên với. con 760 vẫn ngon nhưng vỡ cảm ứng rùi...
   
 26. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  E nghĩ bác làm cả 3 e đó dùng cho vui đi bác ạk :)
   
 27. skya770vega

  skya770vega Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,310
  Đã được thích:
  737
  Chém kinh nhể :D
   
 28. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Theo thông tin mới nhận được từ phóng viên của chúng tôi gửi về thì tới đây sẽ có thêm một sản phẩm Smartphone nữa ra đời, với ưu điểm cấu hình cực đỉnh, hỗ trợ lõi tứ, RAM 4gb, chạy hệ điều hành Android có tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng việt, đầy đủ các chức năng giúp người dùng có thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng gì mà mình cần, với hỗ trợ tin nhắn lên tới 1024 ký tự, các bạn có thể nhắn tin thoải mái với bạn bè mà không còn phải lo lắng ngần ngại viết đi viết lại nhiều lần tin nhắn đâm nhàm chán, với hỗ trợ tiết kiệm pin giúp người dùng có thể thoải mái đi chơi xa vẫn có thể lướt wed, xem phim nghe nhạc hay chơi trò chơi mà không lo hết pin, đặc biệt phía nhà phát hành còn ưu ái cho chúng ta 1 bộ sạc dự phòng và ốp da tích hợp quả pin bên ngoài mà không làm tăng kích thước của máy, chiếc điện thoại thông minh đó các bạn yên tâm dùng xong có thể quăng thả thoải mái mà không lo bị vỡ xước màn hình, chiếc điện thoại này được làm bằng vỏ hợp kim chống xước, lớp vỏ bọc bên ngoài còn có thể giúp bạn chống bụi, chống nước tốt hơn cả dòng Sony Z2 mà chúng ta đang biết tới. Camera 30Mp full HD với chức năng nhận diện khuôn mặt, tự động lấy nét và chống nhiễu. Camera trước cũng không kém, với 15Mp các bạn có thể chụp ảnh của mình mà không cần phải lo lắng vì nó nét không kém gì so với camera sau đâu, với hỗ trợ đèn flast để chụp ảnh nơi thiếu ánh sáng thì không còn gì phải suy nghĩ nhé :D. Độ phân giải màn hình full HD với avatar và các icon hiển thị đẹp mắt, lộng lẫy giúp người nhìn có thể thấy được sự sang trọng nhưng cũng rất đơn giản. Hình dáng mẫu mã đẹp, với 2 tông màu cơ bản là trắng và đen cho chúng ta cảm giác giác quý phái và lịch lãm.
  Với chiếc điện thoại thông minh này thì giá cả sẽ ra sao? Các bạn không phải suy nghĩ điều này nhé, tuy cấu hình chiếc máy rất cao nhưng nó lại là 1 chiếc điện thoại giá tầm trung mà thôi, giá cả cạnh tranh với các đối thủ khác, vừa được tung ra bản thử nghiệm tại 1 số nơi và rất được mọi người ủng hộ với số lượng tung ra 2000 bản trong 1 ngày cửa hàng đã phải đóng cửa vì không còn hàng. Còn các bạn thì sao? Có ai muốn mình sở hữu trong tay 1 chiếc điện thoại như vậy không? Hay nhanh tay là người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại này nhé.
  Hãy like và share cho bạn bè của mình và cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về chiếc điện thoại thông minh này.
  Và đặc biệt sẽ có chương trình quay số trúng thưởng chiếc điện thoại này, các bạn có thể đăng ký thông tin để có thể quay thưởng bằng cách nhấn like và G+1 để đăng ký nhé!
  Mọi thông tin các bạn có thể theo dõi thêm tại tin vịt Chơi Mobile!
  Thân
   
  skya770vega thích bài này.
 29. Mr. Kòy

  Mr. Kòy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  410
  Đã được thích:
  143
  Chìm quá, ae đâu quẩy tý cho vui cái nào, lấy tinh thần để các phóng viên có thể tác nghiệp tốt chứ :)
   
 30. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,144
  860 hơi to nhưng chạy tít lắm cụ ạ
   
Đang tải...