Có nhiều hình khá đẹp, anh em nào thích thì down về nhé https://drive.google.com/file/d/0B1J3jFM-qOndZ2tMRGRXV2wtNFU/edit?usp=sharing Demo:
Htrước ra msmobile mua htc j one gặp bác cầm con này và thử chụp ảnh thì muốn đập con htc vừa mua trên tay luôn. Ủng hộ bác làm rom cho ae xài.
nó mà chụp ko đẹp thì em đã chẳng đợi nó 20 ngày nay. bên bác MS thì có mỗi máy cũ nên e chưa xúc được. nói thật em thấy bọn SS được mỗi galaxy s3,4 với dòng note là còn tạm chứ các máy khác ko đỡ được với tính năng của em nó. thế mà cũng lên no1 về smartphone được
mà cụ mua j one làm gì khi tầm đó thêm tẹo cũng được a880 bá đạo. cụ không thấy bọn nó bóc one ra và phán hỏng là die à
đợi 20 ngày á? em đợi nó 2 tháng, trước tết vs sau tết vẫn 1 câu ns là chưa có hàng. A880 hôm đó thấy có màu trắng nhìn xấu qá ko lấy, có màu đen em lấy luôn rồi.
vâng thế bác kiên nhẫn vẫn bá đạo hơn em. em đang định hỏi bên vinhvu xem họ có mang con nào về trong tuần này không thì múc.
Minh doi tu 850 len thang 900 thi co nhan xet nhu the nay kg biet co dung kg. Doi voi sky thi cac tinh nang cua may tuy thuoc vao ban rom dang su dung . Vi du nhu co ban rom su dung 3g rat nong may va chay cham nhung khi dung ban rom khac thi may chi hoi am va chay rat nhanh
em múc máy rồi, từ hôm 1/4 và có lẽ ko chơi tiếng việt với em nó vì đã quen tiếng anh rồi. em thấy chơi game như temple run2 thì được tầm 7-8h liên tục và máy hơi ấm phần bên trên. khi sạc cũng hơi ấm máy và củ sạc ấm hơn thân máy (không gọi là nóng vì nó mới gần nóng thôi) riêng phần 3G thì cài gói 70k của mobi down file đạt 700-900kb/s
chính vì nó khủng nên em mới càng thêm khẳng định bọn SS lên No1 thế giới chỉ là vận cứt chó ăn may và thêm tí lừa đảo. nó nộp thuế cho VN mình có 1000 tỉ là quá bố láo