Chia sẻ với anh em mấy tính năng khá hay của Galaxy S5

Thảo luận trong 'Galaxy S5 / S5 LTE-A / S5 Neo' bắt đầu bởi truongRV, 12/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. truongRV

  Senior Member

  29/1/13
  123
  121
  0
  Nam
  Phu-Li, Hà Nam, Vietnam
  Ngoài những tính năng mà Android mang lại ở mức cơ bản, thì mỗi nhà sản xuất điện thoại lại trang bị thêm cho chiếc Smartphone của mình những tính năng bổ xung thêm để làm chiếc máy hấp dẫn hơn với người dùng. Samsung Galaxy S5 có khá nhiều tính năng thú vị mà Samsung có đề cập như khả năng chống nước, cảm biến đo nhịp tim hay cảm biến vân tay. Nhưng bên cạnh đó còn một số tính năng cũng khá hữu ích mà có thể bạn chưa phát hiện ra.

  samsung_galaxy_s5_1.jpg

  1, Tính năng kết nối nhanh

  Tính năng này nằm ngay dưới thanh thông báo khi bạn kéo xuống, đây là một tính năng chia sẻ nội dung với những máy ở gần bằng việc tận dụng Bluethooth của máy. Với tính năng này thì bạn có thể truyền tải nội dung một cách nhanh chóng với những chiếc máy ở gần mà không cần quá nhiều thao tác như việc sử dụng Bluethooth vì máy sẽ tự động bật các kết nối cần thiết để phục vụ cho tính năng này.

  thuthuat_ketnoinhanh%2B(1).png
  thuthuat_ketnoinhanh%2B(2).png

  2, Hộp công cụ

  Đây là một phím tắt giúp chúng ta khởi động những ứng dụng cần thiết, đã được thiết lập tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Để kích hoạt bạn vào Menu rồi kéo xuống dưới chọn Hộp công cụ, sau khi bật công tắc khởi động tính năng này thì bạn có thể nhấn vào sửa để lựa chọn những ứng dụng sẽ xuất hiện khi bạn nhấn vào cái phím tắt hình tròn có ba chấm và nó sẽ luôn xuất hiện trên màn hình chính mỗi khi bạn cần sử dụng.

  thuthuat_toolbox%2B(2).png
  thuthuat_toolbox%2B(1).png

  3, Chụp ảnh với tính năng tham quan

  Samsung trang bị khá nhiều tính năng phần mềm cho camera của Galaxy S5, nhưng trong đó tính năng chụp ảnh kiểu tham quan khá thú vị. Theo đó khi chúng ta vào camera và chọn tính năng này trong phần chế độ thì máy sẽ hướng dẫn để bạn chụp các bức ảnh liên tiếp để sau đó có thể xem lại kiểu như Google Street View.

  thuthuat_chupanhthamquan%2B(1).png
  thuthuat_chupanhthamquan%2B(2).png

  4, Xem danh sách bài hát ở chế độ để máy nằm ngang

  Trên IOS 4,5,6 của Apple có một giao diện xem danh sách album rất hay khi để máy nằm ngang. Theo đó một danh sách sẽ hiện ra kèm theo ảnh đại diện. Và trên Galaxy S5 thì Samsung đã học lỏm và mang nó lên trên Galaxy S5. Nhưng ở đây bạn có thể xem danh sách các bài nằm ngang và nó có giao diện hệt như vậy thay vì bạn chỉ có thể xem danh sách album như trên IOS.

  thuthuat_nghenhac.png

  5, Danh sách liên lạc ưu tiên

  Với Samsung Galaxy S5 khi bạn vào tin nhắn mà cần gửi nhanh tới những người mà hay liên lạc, thì bạn có thể thêm họ vào danh sách liên lạc ưu tiên ở ngay màn hình chính khi vào giao diện tin nhắn. Bạn có thể thêm tối đa 25 người vào danh sách này. Sau đó mỗi khi bạn cần nhắn tin cho người nào thuộc diện ưu tiên thì chỉ cần lựa chọn trong danh sách đã được đính ở phía trên rất nhanh gọn.

  Screenshot_2014-10-12-16-12-06.png
  Screenshot_2014-10-12-15-10-44.png
   
  4 people like this.
 2. namseotop

  Newbie

  3/9/14
  4
  6
  0
  Nam
  Cũng hay, cơ mà không có gì đặc biệt lắm. Nhiều cái còn hay hơn :D
   
  2 people like this.
 3. truongRV

  Senior Member

  29/1/13
  123
  121
  0
  Nam
  Phu-Li, Hà Nam, Vietnam
  Cụ thể cái hay mà bác nói là gì, kể em nghe với. Nếu được e sẽ làm
   
  2 people like this.
 4. Strom_oppa

  Newbie

  17/10/14
  3
  0
  0
  Nam
  mới sắm con S5, mò mà chưa khám phá hết em nó, cám ơn bác nhé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...