Chiếc smartwatch chạy Android Wear của HTC,HTC bắt đầu chạy đua!

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi ngoclongdtmt, 19/7/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngoclongdtmt

  Official Member

  4/7/14
  59
  61
  0
  Nam
  2540169_htcwatch.png

  Tài khoản Twitter evleaks mới đây đã đăng tải hình ảnh được tái hiện lại dựa trên các thông tin mà anh chàng này biết về chiếc HTCsmartwatch. Trên màn hình chúng ta thấy được giao diện có nhiều ô vuông và chữ nhật, một phong cách tương tự như kiểu sắp xếp tin tức của ứng dụng HTC BlinkFeed, vốn đang có mặt trên nhiều điện thoại của hãng. Sản phẩm sẽ chạy Android Wear, và nhờ kiểu giao diện như trên mà nó có thể hiển thị cùng lúc nhiều thông báo trên màn hình chứ không chỉ là một notification như LG G Watch hay Samsung Gear Live. Hiện chưa rõ bao giờ thì chiếc smartwatch này sẽ được chính thức giới thiệu. Trước đây bản thân HTC từng tiết lộ rằng thiết bị đeo được của công ty sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

  Ghi chú: hình ảnh trên không phải là ảnh rò rỉ lấy nguyên gốc từ nguồn. Nó là ảnh được evleaks và các nhà thiết kế tái hiện lại dựa trên những gì anh chàng này biết về HTC smartwatch.

  Nguồn: evleaks
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...