1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Mới đây, dựa vào thông tin Bbit mới nghe mới đây thôi thì tựa game Hồ Ly Tam Quốc sẽ sớm được tung ra tại nước ta. Để giúp bạn đọc có điểm nhìn chi tiết hơn về tựa game này, chúng tôi may mắn được thử nghiệm trực tuyến game này. Mới đây, tóm lại thì mobile game Hồ Ly Tam Quốc đã cập bến Google Play Store, nghĩa là những người chơi Android giờ đã có thể khám phá game này trên thiết bị của họ. Mang rất nhiều đặc tính đặc sắc, mới mẻ và hấp dẫn, Hồ Ly Tam Quốc triển vọng sẽ biến thành một hiện tượng trong làng game 2014.
  • Bem thử Hồ Ly Tam Quốc trước khi ra mắt tại Việt Nam 07/12/2014
  • Hồ Ly Tam Quốc tặng 6312 Giftcode sever mới
  [​IMG]


  07/12/2014 - Một số hình trong trò chơi Ho Ly Tam Quoc

  Về mặt tạo hình, hình ảnh trong Hồ Ly Tam Quốc có thể rằng chưa thực sự hoàn mĩ và hấp dẫn. Dẫu vậy, thiết kế của tựa game được tạo hình khá giản đơn, thuận tiện giúp cho game thủ có thể nhanh chóng hiểu hết các chi tiết trong game. tựa game Android, iOS Hồ Ly Tam Quốc lần đầu tiên sử dụng khoa học mới nhất ở châu Âu, từ khi bạn đọc tải game để trải nghiệm, xem từng vi điểm nhỏ nhất, khám phá từng tính năng đầy đủ. Hệ thống PK trong dòng game này là phong cách chơi màn hình ngang cuộn cảnh, hoạt ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và lôi cuốn. Điểm hấp dẫn đặc biệt của game Ho Ly Tam Quoc được đánh giá là nằm trong hệ thống trò chơi tráng lệ, bắt mắt và phong phú. Mỗi tính năng có trong game online sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với bạn.
  [​IMG]


  07/12/2014 - Tai tựa game Android, iOS Ho Ly Tam Quoc

  Trong sản phẩm game Hồ Ly Tam Quốc, bạn đọc sẽ phải đương đầu với vô vàn khó khăn phức tạp hứa hẹn sẽ luôn luôn đòi hỏi khả năng đa tác vụ cùng một lúc cũng như tư duy phản xạ nhanh của các bạn. Hồ Ly Tam Quốc hoạt động mượt mà trong những máy Android, iOS. Gameplay của Hồ Ly Tam Quốc khá giống với các Game vui hiện đại như Tải game Teen Teen. bạn đọc quan tâm có thể download game về máy theo đường dẫn dưới bài viết này.
   
  Tags:
Đang tải...