Cho hỏi về ưng dung gỡ cài đặt trên android

Thảo luận trong 'SKY A850' bắt đầu bởi lê ngô thanh cường, 27/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lê ngô thanh cường

  Newbie

  22/9/13
  23
  5
  0
  Nam
  Mấy bác cho em hỏi có phần mềm nào gỡ cài đặt theo cách riêng của nó chứ ko dùng trình gỡ cài đặt mặc định trên máy ko ạ giông advance trên pc đo ạ nó có thể gỡ bỏ ưng dụng mạnh mẽ và sai khi gỡ bỏ nó còn quét cac khoá registry còn thừa cho nó nhẹ máy đo ạ có phần mềm nào như thế trên android ko mấy bác
  Gửi Từ IM-A850S Trên App ChoiMobile.
   
 2. lê ngô thanh cường

  Newbie

  22/9/13
  23
  5
  0
  Nam
  Ko ai giup1 em à

  Gửi Từ IM-A850S Trên App ChoiMobile.
   
 3. hungsk92

  Senior Member

  23/9/13
  107
  120
  0
  Điện thoại thì hơi khác máy tính chút bạn nhé, theo cá nhân mình thì việc gỡ bỏ 1 ứng dụng trên Android thì bạn nên dùng TitaniumBackup để gỡ nhé, bạn chọn ứng dụng cần gỡ rồi chọn wipe data của nó, như vậy là những dấu vết của nó đã về số 0 rồi, sau đó unistall là ok rồi.
   
 4. lê ngô thanh cường

  Newbie

  22/9/13
  23
  5
  0
  Nam
  Tks bác rất nhiều ạ chỉ có bác là tốt với em ... nhưng bây giờ em có thắc mắc mới bác giúp em nhé nó đây : " Tình hình là em mới cho 1 đứa trẻ trâu mượn máy chơi game thế là nó làm thế nào ko bít cái game "star warfare HD" của em tự nhiên mất hết dữ liệu thế là em đi tong 1 tuần cày như trâu như chó tức muốn chết . Chính vì lý do đó em mong các pro chỉ em làm sao để lưu dữ liệu của game lại để lỡ có gì em ko phải chơi lại game từ đầu ạ (nếu đc giúp em sao lưu data game với cái game luôn để mốt lỡ có gỡ cài đặt cũng ko phải lên google play tải lại game và ko phải chơi lại từ đầu ạ ) nếu là app thì tiếng việt càng tốt ạ còn nếu là tiếng anh thì mấy bác hướng dẫn tận tình dùm em ạ , có hình càng tốt tks mấy bác"

  Gửi Từ IM-A850S Trên App ChoiMobile.
   
 5. lê ngô thanh cường

  Newbie

  22/9/13
  23
  5
  0
  Nam

  Gửi Từ IM-A850S Trên App ChoiMobile.
   
 6. hanzoo1504

  Senior Member

  14/12/12
  4,523
  16,657
  0
  Nam
  Đang tìm việc
  VIETNAMESE
  Bác có thể sử dụng phần mềm tiện ích này để gỡ app nhé. Clean Master
   
 7. lê ngô thanh cường

  Newbie

  22/9/13
  23
  5
  0
  Nam
  Vâng cảm ơn các bác cái này mấy bqc1 kia nói cho em rùi giờ thì thắc
  Mắc cái khác Tình hình là em mới cho 1 đứa trẻ trâu mượn máy chơi game thế là nó làm thế nào ko bít cái game "star warfare HD" của em tự nhiên mất hết dữ liệu thế là em đi tong 1 tuần cày như trâu như chó tức muốn chết . Chính vì lý do đó em mong các pro chỉ em làm sao để lưu dữ liệu của game lại để lỡ có gì em ko phải chơi lại game từ đầu ạ (nếu đc giúp em sao lưu data game với cái game luôn để mốt lỡ có gỡ cài đặt cũng ko phải lên google play tải lại game và ko phải chơi lại từ đầu ạ ) nếu là app thì tiếng việt càng tốt ạ còn nếu là tiếng anh thì mấy bác hướng dẫn tận tình dùm em ạ , có hình càng tốt tks mấy bác
  Gửi Từ IM-A850S Trên App Choi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...