1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Cho iPhone Game Temple Run cực hay

  Nếu bạn là game thủ mê mạo hiểm, thích sự nhạy bén và nếu bạn đang sử dụng iPhone, vậy thì đừng ngừng ngại tải và chơi thử tải game Temple Run cho iPhone của bạn

  Game này được đăng lên trang App Store vào ngày 17 tháng 1 năm 2013 bởi Imangi Studios và nó đã rất hot, được xem là ứng dụng được download nhiều nhất cho iOS. Game Temple Run được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
  190_img1.jpg Trong Temple Run bạn bất ngờ bị tấn công bởi một lũ quái vật trong khi đang thám hiểm. Những thử thách người chơi phải vượt qua là những vách núi dựng đứng, mê cung phức tạp và rừng núi hoang vu... Bạn phải làm mọi cách để thoát khỏi lũ quái vật đó, bay nhảy lộn, bạn thoát khỏi ngôi đền và quái vật thì sẽ là người chiến thắng. Có ba loại tiền xu: vàng = 1, đỏ = 2 và xanh dương = 3. Tín dụng được sử dụng để mua và sau đó nâng cấp năng lượng của nhà thám hiểu và các nhân vật khác. Khi người chơi cần phải rẽ trái hoặc phải, chỉ cần lướt ngón tay thật nhanh và chuẩn xác. Nhảy lên và lăn cũng có động tác tương tự là vuốt lên và vuốt xuống.
  190_img2.png Ngoài ra, người chơi còn được thách thức với những đường hầm nguy hiểm, thử thách với trò đu dây qua vực. Trong Temple Run 2, mỗi nhân vật đều được trang bị những kí năng khác nhau khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán. Với sự thành công của phiên bản lần đầu tiên ra mắt, Temple Run cho iPhone đã được phát triển phiên bản thứ 2 nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới hấp dẫn hơn. Temple Run 2 với đồ họa mới tuyệt đẹp, nhiều chướng ngại vật mới, tăng thêm sức mạnh cho người chơi.
   
  Tags:
Đang tải...