Cho sky a870 không cần Root - Hướng dẫn cài recovery

Thảo luận trong 'SKY A870' bắt đầu bởi black777, 3/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Cách để cho sky a870 recovery  Recovery cho sky a870 bạn có bao giờ nghe đến chưa? Bởi vì nếu bạn cần cập nhật thêm các tính năng mới cho chiếc sky a870 bạn đều phải tiến hành recovery cho nó, đó là lý do tại sao lại phải recovery cho sky a870. Bạn có thể tiếp cận các ứng dụng mới phát triển của hãng Sky sau khi thực hiện recovery. Bạn có nhu cầu thực hiện cài recovery cho sky a870 thì bạn thực hiện theo bài sau:

  Điều kiện bạn cần chuẩn bị để thực hiện recovery cho sky a870:


  - Tải file recovery về máy, bạn phải giải nén file ra vì file recovery bạn tải về thường sẽ có định dạng là file zip.
  58_img1.jpg

  - Kết nối máy tính với điện thoại sky a870.

  - Driver là các file để chạy của máy sky a870 dùng để kết nối với máy tính của bạn nên máy tính của bạn phải được cài đặt file driver dành cho máy Sky A870. Nếu không có Drive thì sẽ không kết nối được với điện thoại.
  Nếu bạn muốn recovery thường thì làm theo sau:

  - Tất nhiên, bạn phải đảm bảo đã có cài driver cho Sky A870 kết nối máy tính.

  - Vào máy tính có phần Computer Management> Setting/system/Deverloper options/USB debugging, tích vào USB debugging sau đó kết nối chiếc điện thoại Sky A870 của bạn với máy tính.
  58_img2.png

  Nếu máy tính của bạn chưa up đủ drive của máy Sky, bạn phải tiến hành up hết những Drive thiếu bằng cách bạn down tự động còn không bạn có file tải sẵn ở trên mạng hay máy tính của bạn có kết nối internet.

  Sau khi thực hiện kết nối giữa máy tính và điện thoại xong bạn theo dõi xem có xuất hiện biểu tượng hình con bọ không, nếu thấy xuất hiện hình đó thì bạn thực hiện vào forder recovery và chọn "Recovery tu ADB.bat" và máy sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc recovery.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...