Quảng Cáo Chọn lựa ép kính hay thay màn hình mới với điện thoại

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi thanhtu1234, 1/12/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. thanhtu1234

  Official Member

  4/3/16
  57
  2
  0
  Nam
  HCM
  Màn hình là một trong Một vài linh kiện đắt nhất trên chiếc smartphone, nhưng cũng là phần rất dễ bị hỏng hóc. Nếu vô tình để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là phần hỏng trước tiên. Thậm chí có lúc, bạn không hề đánh rơi hay không có bất cứ một lực nào ảnh hưởng đến màn hình smartphone mà vẫn có khả năng bị hư.

  keo khô oca
  máy ép kính điện thoại giá rẻ
  Cảm ứng iphone 5S trắng

  Đi ép kính, nên hay không?
  khi màn hình đã hỏng, thường mọi người sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp điện thoại. Tuy nhiên, lựa chọn này còn hạn chế người dùng bởi chi phí thay màn hình bằng 1/3 giá tiền điện thoại, thậm chí là bằng 1/2 giá tiền trên tay một chiếc smartphone mới.
  Vậy ngoài thay toàn bộ màn hình, với cách nào khác để làm màn hình hoạt động trở lại không? Và có đáng để thay toàn bộ màn hình hay không?
  Màn hình ĐT, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được kết cấu từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS.
  Hiện nay, với nhiều cửa hàng quảng cáo trang bị máy ép kính, và dùng Những loại kính chất lượng cao để thay cho màn hình smartphone, do đó chất lượng sẽ không thay đổi. So với giải pháp thay cả màn hình, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng 1 nửa. Thí dụ như giá để thay cả cụm màn hình của máy ASUS Zenfone 4 là 1.000.000đ, nay chỉ còn khoảng 500.000đ, rẻ hơn đến 1 nửa.


  thay%20man%20hinh%20mat%20kinh%20iphone%206%20iphone%206%20plus%20s.jpg
  Ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép
  Tuy nhiên, có phương pháp ép kính nêu trên, chất lượng màn hình sẽ giảm sút rõ rệt chỉ sau 2 tháng sử dụng. Vì không phải cửa hàng nào cũng có khả năng trang bị máy ép kính, và có thể thực hiện cẩn thận công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính Likenew, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại), nếu thực hiện không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới chất lượng màn hình.
  nhất là không nên đem máy đi ép kính nếu các bạn có ý định sử dụng chiếc máy lâu dài.
  Thay màn hình, liệu đắt có xắt ra miếng?
  Ngay cả lúc lựa chọn thay toàn bộ màn hình, điều mà người dùng băn khoăn là liệu màn hình được thay có đúng là hàng chất lượng hay không? Sau khi thay màn hình, liệu độ bền của máy có bị ảnh hưởng không?


  Đối với phần lớn smartphone, để tháo được màn hình ra là 1 quá trình rất phức tạp. với Một số điện thoại không có thiết kế nguyên khối, kỹ thuật viên có thể tháo máy và lấy được cụm màn hình khá dễ dàng. Tuy nhiên có Các smartphone với Design nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình là khó hơn khá nhiều. Đa số Một số màn hình đều được cố định vào khung máy bằng keo dán vì vậy khi muốn tháo ra thì Một vài kỹ thuật viên phải dùng đến sức nóng của máy sấy nhiệt độ cao. thời điểm tiến hành quá trình này, nếu kỹ thuật viên không cẩn thận thì sẽ vô tình làm chảy Một vài linh kiện khác bên trong thân máy gây nên hư hỏng nghiêm trọng.
  Chính vì vậy mà người dùng vì vậy thay mang hình cho "dế cưng" của mình tại Một số trung tâm smartphone điện tử lớn, uy tín. Thay ở Một số nơi như thế sẽ đảm bảo cho nguồn linh kiện chất lượng cao, không phải đồ nhái Trung Quốc với chất lượng không bằng đồ chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...