Chú ý khi chọn đồ chơi trẻ em

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi lenghi2303, 19/5/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lenghi2303

  Senior Member

  24/10/14
  131
  0
  0
  Nam
  Những món đồ chơi trẻ em hiện nay đang hiện diện lan tràn cũng như khó mà kiểm soát với những món đồ chả biết nguồn gốc xuất xứ, chẳng có nhãn mác. Chính vì thế chúng ta càng phải kỹ lưỡng hơn mỗi khi chọn mua cho trẻ, hãy bảo đảm cho bé những thứ đẹp nhứt, những món đồ đảm bảo nhất.

  Sản phẩm đồ chơi trẻ em hiện giờ phải nói là cực kì đa dạng, muôn vàn loại hàng hóa & có thể ví chúng như là “ma trận”. Các bạn rất dễ choáng ngợp trước vẻ khủng khiếp của chúng nếu có dịp ghé vào nhiều ngôi chợ nổi danh thí dụ như khu chợ Kim Biên, Bình Tây,… hoặc bất cứ 1 ngôi chợ bé nhỏ nào. Điểm đáng bàn đó là gần như đều có xuất xứ từ China chiếm trên 90% cũng như những loại đồ chơi chả rõ nguồn sản xuất với đa loại đa kiểu. Trong khi ấy, cần tìm thật là kỹ càng mới trông thấy được 1 vài món đồ chơi trẻ em “Sản xuất tại VN” bên trong “ma trận” đồ chơi Trung Quốc.

  702-2.jpg

  Sản phẩm đồ chơi ở Việt Nam nếu như so sánh với lúc trước có cải thiện khá nhiều dù thế phần lớn vẫn là mặt hàng được nhập khẩu từ Trung Hoa. Chủ yếu là nhiều sản phẩm đồ chơi cho trẻ bạo lực, thiếu giáo dục chẳng hạn như dao, kiếm, súng,… có khả năng tạo ra sát thương. Mặc dù đã bị cấm nhưng chúng ta có thể mau chóng chọn mua được chúng tại bất kỳ cửa hiệu đồ chơi trẻ em nào. Một số bậc phụ huynh cũng hiểu rõ là những dạng đồ chơi cho bé bán lậu như vậy khá là gây hại tuy nhiên vì bé cưng quá muốn, đòi hỏi miết thế nên họ đành chọn mua. Một điều nữa, các món đồ như thế có giá thành khá là thấp cho nên thích hợp với túi tiền của rất nhiều người.

  1 việc nữa vẫn phải thừa nhận chính là các hãng đồ chơi Trung Quốc rất giỏi ở vấn đề maketing sản phẩm, theo sát khuynh hướng mới làm nên các nhân vật mô hình lạ mắt, các mẫu đồ điện tử hot từ những tác phẩm hoạt hình mà bé cưng thích mê. Bởi thế khó có thể không công nhận là đồ chơi trẻ em trong nước không được lựa chọn do giá thành còn khá cao, chưa thể đáp lại được yêu cầu thư giãn của các bé, 1 vấn đề nữa đấy là bởi vì họ quảng cáo còn khá kém. Hơn nữa là việc ngăn nhiều món đồ chơi nhập khẩu lậu ở trên thị trường nước ta bây giờ còn quá dễ dãi, chính vì sự buông lỏng những dạng đồ chơi bán lậu, mang các chất gây hại đã tác động tương đối lớn đến mặt hàng đồ chơi trẻ em ở trong nước.

  madamdzi-bo-do-choi-ghep-hinh-thu-bang-go-dc-1m4G3-hinh-san-pham-chi-tiet-sendo_1355987774_0.jpg

  Nói chung, các bạn cần phải cẩn thận ở việc chọn sắm đồ chơi trẻ em dành cho các con của mình. Thị trường đồ chơi trẻ em của VN cũng có những tiệm bán nhiều bộ đồ chơi bảo đảm, đáng tin thí dụ như My Kingdom, Intex VN, Veesano,… dù rằng giá thành có tương đối cao nhưng mà chất lượng luôn chắc chắn. Hãy là người tiêu dùng hiện đại mỗi khi mua sắm nhiều món đồ chơi đảm bảo cho bé.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...