Chuyển đổi file miễn phí cho Android

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi vansulich, 8/9/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vansulich

  Newbie

  29/7/13
  21
  2
  0
  Nam
  Chuyển đổi file miễn phí cho Android
  Tải về tại :
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tasoft.fileconverter
  Ứng dụng chuyển đổi file miễn phí cho phép bạn có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng phổ biến như: Video (Mp4, Wmv, avi, webm, ....), âm thanh (MP3, M4A, WAV, WMA, Flac, ....), tài liệu (Doc, Docx, Pdf, PPT, xls, ...), hình ảnh (PNG, JPG, GIf, Ico, Bmp, ...), Ebook (Mobi, Lit, AZW, Pdf, ...), Tập tin nén (Rar, Zip, 7z, Tar, gz, ...)
  6NTXpVT.png
  Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi giữa hơn 200 âm thanh, video, tài liệu, ebook, lưu trữ, hình ảnh, bảng tính và trình bày các định dạng khác nhau.

  Việc chuyển đổi được thực hiện trực tuyến, trong khi các tập tin đang được tải lên, xử lý bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của bạn như bình thường. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm pin và do máy chủ xử lý nên cấu hình sẽ mạnh và việc chuyển đổi được hoàn thành nhanh hơn.
  bduKolV.png
  Ghi chú:
  - Chúng tôi không thể hỗ trợ việc chuyển đổi những tập tin được bảo vệ ví dụ như tệp tin RAR có mật khẩu, tệp PDF có mật khẩu,...
  - BẠN PHẢI có một kết nối internet để sử dụng ứng dụng này.
  - Bạn không thể chuyển đổi một tập tin lớn hơn 1 GB
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...