Chuyển Trang Cá Nhân Facebook Thành Fanpage

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 12/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Nếu bạn muốn chuyển trang facebook cá nhân thành một trang facebook fanpage thì chỉ cần thực hiện những bước sau

  1. Sao lưu dữ liệu facebook

  Việc chuyển từ trang cá nhân sang fanpage sẽ xóa bỏ hoàn toàn tài khoản cá nhân và toàn bộ dữ liệu như: video, status, …vì thế bạn vào phần Account Settings rồi chọn “Download a copy of your Facebook data” để sao lưu dữ liệu. Sau khi hoàn thành việc sao lưu data, sẽ có một đường dẫn, bạn kích vào đó và kiểm tra dữ liệu bạn đã tải về máy tính từ trang facebook cá nhân

  [​IMG]

  2.Thiết lập đường dẫn URL thân thiện

  Nếu facebook của bạn chưa thiết lập đường dẫn thân thiện, bạn truy cập vào Account Settings-> Username, bạn điền tên của mình vào mục Username. Đường dẫn thân thiện sẽ giúp nhiều người tìm ra fanpage facebook của bạn hơn.

  3. Chọn chủ đề của Facebook

  Có rất nhiều chủ đề facebook cho bạn lựa chọn, hãy lựa chọn chủ đề phù hợp cho thông tin fanpage mà ban muốn lập. Trong quá trình chuyển đổi thì số lượng bạn bè trên trang cá nhân của bạn sẽ được chuyển đổi gần như hoàn toàn thành các thành viên đã “like” trang Fanpage. Chúc các bạn thành công với tai facebook về máy cho điện thoại di động!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...