1. giaimaidong02

  giaimaidong02 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Htc One Max chính là sự kết hợp hoàn hảo từ chiếc Htc One và chiếc Htc One Mini để tạo thành. Vẫn giữ nguyên thiết kế với khung vỏ được làm bằng nhôm cao cấp nhôm của chiếc Htc One cùng với viền polycarbonate trắng trên chiếc Htc One Mini. Và cũng giống như tất cả các thành viên khác trong gia đình họ One,chiếc One Max cũng được sở hữu loa BoomSound của HTC ở phía sau.

  unlock-htc-one-max-sprint-6.jpg

  Htc One Max Sprint được đánh giá là chiếc phablet tốt nhất hiện nay trên thị trường smartphone thông minh. Tuy nhiên với màn hình 5,9 inch thì chiếc Htc One Max vẫn phải lép vế trước màn hình rộng 6,3-inch của chiếc Samsung Galaxy Mega. Sẽ khá là khó khăn trong việc sử dụng chiếc phablet này bằng một tay.

  Phía trước màn hình rộng 5,9 inch chính là các phím cơ bản được thiết kế chìm cùng với thao tác cảm ứng dễ dàng khi lướt nhẹ ở mặt trên . Ở mặt sau bạn sẽ thấy được một chiếc camera kỹ thuật số với tiêu chuẩn Ultrapixel độc quyền của hãng kèm theo một máy quét vân tay chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc One Max này với khả năng bảo mật không khác gì so với cảm biến ID Touch trên chiếc iPhone 5s. Cạnh phải của máy là nút chỉnh âm lượng và nút nguồn tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

  Chúng tôi chuyên nhận Unlock Samsung Note 3 của tất cả các nhà mạng hiện nay như:

  Samsung Note 3 N9000

  Samsung Note 3 N9002 Dual sim

  Samsung Note 3 N9005

  Ngoài ra các bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin những nhà mạng khác để có giá tốt nhất.

  Chúng tôi còn nhận unlock thành công các dòng máy xách tay cao cấp khác như unlock iphone 5c , unlock iphone 5s của tất cả các nhà mạng ( trừ nhà mạng Sprint ) với hiệu quả cao nhất, unlock một lần và sử dụng vĩnh viễn không bị relock.

  Hãy đến với trung tâm chúng tôi để nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất cho chiếc dế yêu của bạn.

  unlock-htc-one-max-sprint.jpg
   
  Tags:
Đang tải...