Tin tức Chuyên Xóa Mở Khóa iCloud iPad Pro 100% Giá Tốt Nhất Q1 Q3 HCM

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi unlock24h, 19/3/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. unlock24h

  Official Member

  4/11/15
  47
  0
  0
  Nữ
  Dịch vụ mở icloud ipad pro, mở khóa icloud ipad pro uy tín nhất hcm, xóa icloud ipad pro giá rẻ, unlock icloud ipad mini ipad air
  Tình trạng "dính iCloud" trên ipad cũng thường gặp và tương tự như iphone. Điều này dễ thấy khi gặp tình trạng không thể sử dụng ipad vì đã bị khóa ở màn hình Active sau khi restore máy. Có nhiều nguyên nhân tuy nhiên chủ yêu là do người dùng quên pass iCloud hoặc khi chủ cũ bán máy iPad mà không xóa tài khoản cũ trên máy. Nếu người mua máy vô tình restore mà không biết mật khẩu thì coi như không sử dụng được.

  m%E1%BB%9F-kh%C3%B3a-icloud-ipad-pro-300x169.jpg

  Ipad bị khóa icloud là một trong những tình trạng không hiếm gặp, bất cứ khi nào các bạn bật Find My Ipad hoặc đăng nhập tài khoản này trên thiết bị nghĩa là máy đang có icloud iD Apple. Nếu quản lý icloud nhưng không nhớ được mật khẩu thì quả là điều phiền toái và có thể gây ra khá nhiều rắc rối. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay mở khóa icloud ipad pro có thể thực hiện được bằng phần cứng và phần mềm.

  Dịch vụ mở iCloud iPad Pro WIFI/3G
  Với kinh nghiệm nhiều năm có được trong lĩnh vực mở xóa icloud ipad iphone, chúng tôi cung cấp giải pháp phần cứng hoặc mua code xóa icloud phần mềm thông qua số imei cho khách hàng. Sau khi đã mở icloud thành công, các bạn có thể restore máy thoải mái mà không cần phải lo lắng về tài khoản cũ nữa.

  Một vài điểm lưu ý khi mở khóa

  1. Quá trình xóa unlock mở khóa icloud ipad pro bằng phần cứng sẽ làm thay đổi số serial và số Imei của máy.
  2. Quý khách đã gửi số imei để mở khóa bằng phần mềm thì không được hủy ngang quá trình unlock icloud ipad pro.
  3. Bảo hành icloud ipad pro vĩnh viễn
  4. Đối với iPad Pro bản 3G/wifi, sau khi mở khóa tài khoản iCloud thì hiện thời máy chỉ sử dụng được chức năng WiFi, không sử dụng được chức năng 3G.
  5. Giá mở khóa ipad Pro: Liên hệ trực tiếp để biết giá vì giá có thể thay đổi theo thời điểm và theo giá của server mở khóa.
  Hướng dẫn Mở khóa iCloud iPad miễn phí - Tấn Đào Mobile   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...