Có nên dùng tấm dán cường lực cho Sony Xperia Z3

Thảo luận trong 'Sony Xperia Z3, Z3 Compact' bắt đầu bởi Đặng Châu Anh, 23/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Đặng Châu Anh

  Newbie

  21/12/14
  10
  4
  0
  Nữ
  Tấm dán cường lực là gì ?
  Đây là một loại tấm dán màn hình cho điện thoại có cấu trúc đặc biệt có chức năng chống xước, chống vỡ cho mặt kính chính của điện thoại. Cấu tạo của tấm dán cường lực cho điện thoại gồm 3 lớp chính: lớp kết nối, lớp kính, lớp phủ. Lớp kết nối là 1 dạng màng keo dính có tác dụng liên kết lớp kính và màn hình điện thoại. Lớp kính được làm bằng kính cường lực có tác dụng hấp thụ lực khi có va chạm giúp bảo vệ màn hình điện thoại không bị vỡ. Lớp phủ ngoài cùng có tác dụng chống xước, chống bám vân tay cho màn hình.

  Có nên sử dụng tấm dán kính cường lực?
  Như các bạn đã biết hiện nay, điện thoại Sony Z3 được trang bị màn hình với công nghệ tiên tiến nhất và nó cũng rất đắt tiền. Thường các điện thoại mới ra giá trị của màn hình chiếm gần nửa giá trị của máy. Ngoài ra, để chiếc điện thoại ngày càng mỏng, nhẹ, nhà thiết kế vô tình đã giảm khả năng tự bảo vệ của điện thoại đi. Do vậy bộ phận màn hình của điện thoại rất dễ bị vỡ kể cả khi có các va chạm tưởng chừng vô hại. Tấm dán cường lực hiện nay được sản xuất số lượng lớn nên giá thành giảm khá nhiều. Công nghệ mới cũng khiến tấm dán cường lực cũng mỏng hơn mang lại thẩm mỹ tốt khi dán. Chỉ cần hơn 100K bạn đã có thể bảo vệ được chiếc điện thoại đắt tiền của mình

  Tại sao nên mua tấm dán cường lực Sony Xperia Z3 tại MobileCity?
  Với thời gian dài phân phối tấm dán cường lực của các hãng GSS, Nillkin, Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield. MobileCity sẵn sàng bảo vệ điện thoại của quý khách tốt nhất. MobileCity luôn có giá tốt nhất đối với khách hàng, quý khách mua số lượng hoặc mua kèm ốp lưng, bao da sẽ được giảm giá.

  dan-cuong-luc-sony-xperia.jpg
  Nguồn: http://site.thaymatkinhiphone6.com/tu-van-co-nen-dung-tam-dan-cuong-luc-cho-sony-xperia-z3.html
   
  2 people like this.
 2. Đặng Châu Anh

  Newbie

  21/12/14
  10
  4
  0
  Nữ
  Chúc cả nhà buối tối vui vẻ
   
 3. jackduy

  Newbie

  23/6/14
  8
  2
  0
  Nam
  mình thì thích chơi trần cho nó đã....
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...