1. Mr.Os

  Mr.Os Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  29
  Thời điểm hiện tại khi mà Apple cho ra mắt iPhone 6, Samsung có Note 4, Galaxy Alpha, LG có các phiên bản mới của LG G3 thì Asus vẫn đang có một chỗ đứng nhất định với dòng sản phẩm Asus Zenfone. Không phải ngẫu nhiên mà doanh thu của hãng ngày tăng đột biến khi Asus được ra mắt. Với tầm tiền vừa phải người dùng có thể trải nghiệm máy một cách tốt nhất trên màn hình có kích thước từ 4 đến 6 inch điều này thật sự là một bước ngoặt cho dòng điện thoại giá rẻ. Bởi lẽ đến thời điểm hiện tại tìm một đối thủ có tầm giá và cấu hình như Zenfone thật khó .
  zenfone.png

  Sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải điểm ảnh vừa phải, màn hình có độ sắc nét tương đối tuy nhiên nếu để ý sẽ vẫn thấy những pixel hiển thị nhưng phải thật để ý mới thấy. Zenfone tung ra khá nhiều lựa chọn cho người dùng từ kích thước màn hình đến cấu hình phần cứng, có thể nhiều người dùng sẽ hơi bối rối với những phiên bản này hoặc họ sẽ rất dễ bị nhầm. Asus có cản phiên bản dùng Vi xử lý intel và cả phiên bản dùng vi xử lý Snapdragon. Qua một số bài test về cấu hình mình đánh giá Zenfone đáp ứng sử dụng để chơi game khoảng 75~80%, đáp ứng khả năng văn phòng 70% sử dụng đa tác vụ 60% và để giải trí video nghe nhạc 50%. Khả năng hiển thị của Zenfone tuy chưa được tốt nhưng vẫn có thể chấp nhận được.
  Untitled.png
  Cấu hình cơ bản của Zenfone A501 bản RAM 1GB
  Điều làm mình chưa hài lòng với sản phẩm Zenfone này đó chính là lỗi bị rung liên tiếp khi có cuộc gọi đến, và nắp lưng hơi yếu ớt vì nắp lưng được làm bằng nhựa nên cảm giác khi cầm trên tay sẽ không chắc chắn cho lắm. Hơn thế việc nắp lưng này thiết kế làm mình vẫn bị bám vân tay hoặc có thể tay mình ra mồ hôi quá nhiều :v
  asus-zenfone-5-2.jpg
  Một điểm nữa mình muốn nói đó chính là Pin, giá mà Asus hào phóng thêm chút nữa cho những sản phẩm Zenfone thêm ít dung lượng Pin nữa thì sản phẩm này tuyệt vời quá rồi tuy nhiên họ chỉ cho 1 dung lượng khá khiên tốn. :( hơi thất vọng.
  Kết lại Zenfone là dòng sản phẩm tầm thấp nhưng chú ý nó không thấp kém. Bạn phải nhớ tiền nào của đó. 3 triệu đồng và sở hữu những công nghệ mới, màn hình to và vô vàn thứ khác là điều rất tuyệt vời rồi. Asus Zenfone hiện tại mình có thể nói vô địch trong tầm tiền. :) Phù hợp với người có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên. Rất cảm ơn bácMobileCity đã nhiệt tình cho sờ mó sản phẩm để viết 1 bài cũ như trái đấy này. Nhưng thật sự sản phẩm này đáng để viết. Bài viết mang góc cạnh cá nhân có thể còn nhiều sai sót các bác chỉ bảo thêm nhé. Rất cảm ơn các bác đã đọc tin
   
  Tags:
Đang tải...