Chia sẻ Có nên thay vỏ iPhone SE Lock vào iPhone 5 Lock, 5S Lock

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi Mobilecity.content2, 15/4/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Mobilecity.content2

  Newbie

  13/4/16
  15
  6
  0
  Nữ
  Hà Nội
  Apple bất ngờ tung ra thị trường iPhone SE Lock vào đầu năm 2016, đứa con mới này có kích thước ngoại hình tương tự với iPhone 5 Lock hay 5S Lock. Tuy nhiên, phải đến tháng 5 smartphone này mới chính thức được bán ra thị trường với mức giá dự kiện không hề rẻ. Ngay lúc này nhiều người đã có ý định hô biến chiếc iPhone 5 Lock, 5S Lock mình đang có trên tay bằng việc thay vỏ iPhone SE Lock.

  Có nên thay vỏ iPhone SE Lock vào iPhone 5 Lock, 5S Lock không?

  Có lẽ khi biết các thông số về kích thước thiết kế iPhone SE Lock, nhiều người đã nghĩ ngay đến việc thay mới vỏ chiếc iPhone SE Lock vào iPhone 5 Lock, 5S Lock. Tuy nhiên, bạn đang còn phân vân liệu sự hoán đổi này có làm ảnh hưởng đến hiệu năng cũng như quá trình sử dụng của máy.

  iPhone-se-lock-05.jpg
  Thay vỏ iPhone SE Lock vào iPhone 5 Lock, 5S Lock​

  Vỏ iPhone 5 Lock, 5s Lock có thiết kế kim loại, được đúc liền với phần sườn thành 1 khối, có nghĩa khi muốn tân trang làm đẹp chúng ta sẽ phải thay cả phần bọc kim loại xung quanh máy. Việc thay thế để làm mới iPhone 5 Lock, 5s Lock hoàn toàn phổ biến khi phần viền sáng iPhone này rất dễ móp mẻ làm xấu máy. Do đó, bạn có thể làm mới thiết bị của mình bằng cách thay vỏ chiếc iPhone SE Lock. Việc thay thế này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trính sử dụng của chiếc iPhone bạn đang cầm trên tay.

  Phân biệt iPhone SE Lock và iPhone SE Lock thay vỏ

  Với nhu cầu lợi nhuận, tình trạng thay vỏ iPhone SE Lock để đánh lừa người tiêu dùng là điều có thể xảy ra. Với những người không mấy am hiểu về smartphone thì việc phân biệt hàng chính hãng và hàng bị thay vỏ là điều không dễ.

  iPhone-se-lock-06.jpg
  Kiểm tra vỏ để phân biệt iPhone SE Lock và iPhone SE Lock thay vỏ
  Bạn hãy để ý nếu iPhone SE Lock vỏ zin, lớp vỏ được thiết kế nhám nhưng khá mịn và màu sắc của nó sáng hơn. Sau đó, bạn hãy nhìn ký vào khu vực các thông số sản phẩm, ở đây người dùng hãy vuốt nhẹ lên dòng chữ thông tin được in sau bề mặt lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ zin, bạn sẽ không có cảm giác khi vuốt, nó liền mạch. Trong khi đó, ở lớp vỏ lô đã thay thế, chỉ cần vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được độ sần khi bàn tay chạm phải. Đồng thời, việc khắc IMEI được khá nhiều cửa hàng nhận làm, do đó chất lượng ở mỗi nơi sẽ mỗi khác, có khi dòng chữ được khắc sẽ bị lệch, chưa kể các nét chữ, số được khắc không rõ nét.

  Ngoài ra bạn có thể kiểm tra các thông tin sản phẩm trên trang chủ của iPhone. Chúc bạn may mắn. Thông tin chi tiết về giá bán iPhone SE Lock: http://mobilecity.vn/apple/iphone-se-lock-nhat-ban-prd1162.html.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...