Có ROM nào cho A830L mà có thể cắm dây MHL xem HDMI không các bác?

Thảo luận trong 'SKY A830' bắt đầu bởi yuduy, 19/3/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. yuduy

  Newbie

  18/1/13
  7
  4
  0
  Nam
  Hanoi, Vietnam
  Em có mua 1 bé 830L, khi mua thử mấy máy đều bị wifi yếu, tưởng đâu máy có vấn đề nhưng máy nào cũng bị nên phát hiện ra là do bản ROM của cửa hàng. Cửa hàng phải up bản ROM mà kêu là cũ hơn thì thấy wifi ổn định. Về dùng thấy bt không có gì bất ổn lắm. Tuy nhiên có 1 cái là cắm dây MHL để xuất HDMI ra LCD xem HD thì không nhận. Dây mới mua, dùng với LTE2 thì ngon lành. Đem ra hàng (MSmobile) thử với dây ngoài hàng thì thấy không xuất ra được thật và kết luận là do bản ROM.
  Bác nào biết có bản ROM nào fix lỗi ngon lành rồi mà nhận được MHL bình thường thì chỉ em với, để em ra cửa hàng nhờ up dùm. Em cảm ơn.
   
 2. dokyson

  dokyson Administrator
  Thành viên BQT Administrator

  9/12/12
  18,143
  37,713
  0
  Nam
  Bạn ra MSmobile nói họ up bản ROM mà có thể xem MHL đc ấy, họ check sẽ tốt hơn
   
  2 people like this.
 3. nguyentuan39

  Senior Member

  15/12/12
  100
  60
  0
  Nam
  Tốt nhất vẫn là rom gốc nhé, nhưng mình đang dùng bản rom all in one của bác TUNGKICK cũng là fix từ rom gốc lên đấy. vẫn kết nối MHL bình thường, hình như phải kernel gốc thì mới dùng đc MHL còn ngoài ra thì mình chưa thấy cái nào dùng đc cả.
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...