Cờ tướng-Android apps on googleplay

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi gamexp, 11/9/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. gamexp

  gamexp Guest

  Cờ tướng trò chơi ra đời từ rất lâu và trở thành 1 món ăn tinh thần của người Châu Á. Hãy cùng so tài với game Cờ tướng do GameXP sản xuất nhé.
  - Game Cờ tướng được đánh giá là 1 trò chơi giải trí vừa thịnh hành vừa mang đầy tính trí tuệ với giao diện đẹp, các quân cờ di chuyển mượt mà. Với 32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất.
  - Chơi Cờ tướng cũng được ví như tư duy để đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế. Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc.
  Khai cuộc quyết định xem ván chơi Cờ Tướng có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực cờ Tướng, hãy cùng Cờ Tướng khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn.

  -Có 3 cấp độ cho máy là khó, trung bình và dễ. Mọi người cùng thử sức mình nhé.
  Chúc các bạn có những giây phút thoải mái với GameXP- Cờ Tướng!

  http://gamexp.vn
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...