1. hongyen43h

  hongyen43h Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Crazy Sale... Blackberry Q10 Crazy Sale

  Crazy Sale... Blackberry Q10 Crazy Sale

  Blackberry Q10 chính hãng vừa có một đợt giảm giá cực mạnh chỉ còn 4.990.000 vnđ (Giảm hơn 10.000.000 vnđ kể từ ngày ra mắt) đó là một nổ lực rất lớn và không ngừng nghỉ từ Blackberry Việt Nam nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng BlackBerry.


  619bf934172b9f5c9cc6ed7b974840c4.png

  Không chỉ dừng lại tại đó trong tháng 11 này Hồng Yến mobile và Blackberry tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cực kỳ lớn, với hàng trăm giải thưởng trị giá lên đến 1 tỉ đồng dành cho các khách hàng mua sản phẩm Blackberry Q10 tại khu vực Miền Trung.


  Blackberry%20Q10%20-%20Crazy-%20Popup.jpg

  * 100% Khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận quà tặng may mắn: 01 Phiếu mua hàng trị giá 100,000 vnđ trừ thẳng trực tiếp vào hóa đơn mua hàng .
  * Cơ hội sở hữu BlackBerry Q10 chính hãng giá 10,000đ dành cho khách hàng may mắn.


  THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
  1. Tên chương trình khuyến mại: Crazy Sale... Blackberry Q10 Crazy Sale

  2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Điện thoại BlackBerry Q10, phiếu mua hàng (voucher) trị giá 100.000 vnđ.

  3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 06/11/2014 đến 21/11/2014.

  4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các cửa hàng của Hồng Yến Mobile.

  5. Hình thức khuyến mại: Bốc Thăm Trúng Thưởng.

  6. Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả người tiêu dùng mua sản phẩm điện thoại BlackBerry Q10 chính hãng (phiên bản bàn phím Thái) tại các cửa hàng của Hệ Thống Bán lẻ Hồng Yến mobile Từ ngày06/11/2014 đến 21/11/2014.

  7. Cơ cấu giải thưởng:

  - Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội mua một chiếc Blackberry Q10 chính hãng (phiên bản bàn phím Thái) chỉ với 10.000 vnđ.

  - Các khách hàng tham dự bốc thăm mua Blackberry Q10 thì sẽ được 01 Phiếu mua hàng trị giá 100,000 vnđ trừ thẳng trực tiếp vào hóa đơn mua hàn.

  Lưu ý: * Quà tặng là hiện vật, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt trừ phiếu mua hàng (voucher).

  8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

  a. Cách thức tham gia chương trình:

  - Khi khách hàng mua điện thoại Blackberry Q10 tại các cửa hàng của Hệ Thống Hồng Yến mobile, khách hàng sẽ được nhận một phiếu đăng ký bốc thăm có cơ hội mua Blackberry Q10 với giá 10.000 vnđ, các phiếu bốc thăm này sau đó sẽ được tổng hợp lại và thực hiện bốc thăm trúng thưởng. Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đầy đủ thông tin Họ Tên, số điện thoại, địa chỉ & Chữ ký của Khách hàng và có con dấu của Hồng Yến.

  -- Những người có mặt trong lúc bốc thăm trúng thưởng thì mới có cơ hội nhận được giải thưởng, những người không có mặt trong lúc bốc thăm thì sẽ không có cơ hội nhận giải và sẽ tiếp tục bốc thăm một phiếu khác cho đến khi giải thưởng có chủ nhân.

  - Đồng thời khách hàng được tặng ngay 1 voucher trị giá 100.000 vnđ trừ thẳng trực tiếp vào Hóa Đơn Mua Hàng.
  Giải thưởng chương trình bốc thăm được nêu ở mục 7.

  - Lưu ý: Mỗi một máy điện thoại được mua, quý khách sẽ có được duy nhất 1 phiếu bốc thăm dự thưởng.

  b. Địa điểm, cách thức, thời hạn và thủ tục nhận thưởng:

  - Chương trình bốc thăm được diễn ra vào ngày 22/11/2014.

  - Khi khách hàng trúng thưởng thì bên phía Hồng Yến có trách nhiệm liên lạc vời người trúng thưởng.

  - Khách hàng sẽ bốc thăm nhận giải thưởng tại 379 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng

  - Nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến để nhận thưởng thì coi như người trúng thưởng không có nhu cầu lấy giải thưởng Hồng Yến mobile sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó.

  - Khi đi nhận thưởng khách hàng cần mang theo: Máy, phiếu mua hàng hợp lệ, chứng minh nhân dân ( bản sao và bản chính), phiếu đối chiếu bốc thăm trúng thưởng.

  - Những người có mặt trong lúc bốc thăm trúng thưởng thì mới có cơ hội nhận được giải thưởng, những người không có mặt trong lúc bốc thăm thì sẽ không có cơ hội nhận giải.

  e. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng: Nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua số điện thoại: 01208.001.001

  f. Quy định về trách nhiệm thông báo:
  - Hồng Yến mobile thông báo nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi trên website của công tywww.hongyen.vn và tại các địa điểm bán hàng của Hồng Yến mobile.

  - Hồng Yến mobile thông báo kết quả trúng thưởng sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi trên Website, Facebook của Hồng Yến mobile

  9. Các quy định khác:

  - Nhân viên và gia đình nhân viên Hồng Yến mobile, các nhà phân phối, đại lý của Hồng Yến mobile, các công ty quảng cáo và in ấn cho chương trình này không được tham gia chương trình này.

  - Người trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến giải thưởng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Ngoài ra, người nhận giải phải tự chi trả cho mọi khoản phí tổn như đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng (nếu có)… cho việc nhận giải của mình và phải đóng thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên cho giải thưởng được nhận, cũng như các khoản thuế khác (nếu có) theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành trước khi nhận giải.

  - Hồng Yến mobile có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo cuả công ty nếu được phép của người trúng thưởng.

  - Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Hồng Yến mobile hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đó.

  - Hồng Yến mobile có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng là phiếu bốc thăm trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 30 ngày kể từ khi tổ chức bốc thăm trúng thưởng


  - Khi có tranh chấp xảy ra thì Hồng Yến mobile sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án kinh tế
   
  Tags:
Đang tải...