1. giaimadidong01

  giaimadidong01 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  843
  Đã được thích:
  9
  Sony Xperia Z1 có thiết kế gần giống như người tiền nhiệm của nó, ngoại trừ nó có khung kim loại chất lượng tốt, đẹp xung quanh hai bên, thay thế các vật liệu cao su nhạt nhẽo được sử dụng bởi Z. Các mặt kính phía trước và phía sau vẫn được làm bằng phẳng, kính cường lực, gần giống với thiết kế iPhone 4/4s.
  sony-xperia-z1-10.jpg
  Thiết kế của điện thoại trông hoàn chỉnh hơn, và cảm giác bạn nhận được khi bạn có Xperia Z1 trong tay là làm việc với một chiếc điện thoại mạnh mẽ, chất lượng cao. Với cấu hình mạnh mẽ, Z1 chạy trên một chip Snapdragon 800 với 2GB bộ nhớ RAM.

  Một số nguyên nhân gây ra tình trạng Sony Xperia Z1 bị hư cảm ứng như:

  - Chỗ tiếp xúc giữa cảm ứng với main tiếp xúc kém, bị bám bụi hay bị lỏng cũng gây ra tình trạng hư cảm ứng.
  - Sony xperia z1 hu cam ung khi người dùng làm rơi, rớt điện thoại xuống nước dẫn đến các linh kiện, chip bên trong bị hỏng hay do va đập mạnh làm vỡ, bể, nứt mặt kính cảm ứng.
  - Do lỗi phần cứng, chip ic cảm ứng - điều khiển cảm ứng trên main board bị lỗi.

  sony-xperia-z1-4.jpg

  Suamobile chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế hầu hết các lỗi hư hỏng của Sony xperia z1 đảm bảo máy sau khi sửa không khác gì máy mới, với linh kiện thay thế là kinh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Chúng tôi nhận sửa Sony Xperia Z1 mat nguon, Thay ic nguồn Sony Xperia Z1, Sony Xperia Z1 mat boot,...

  Tùy từng nguyên nhân gây hư cảm ứng mà các kỹ thuật viên sẽ đề xuất các phương pháp khắc phục phù hợp, hầu hết nếu lỗi xảy ra với phần cứng thì bạn phải thay cam ung Sony Xperia Z1 mới.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi :

  Website: SUAMOBILE.COM
  Địa chỉ: 559 Lê Hồng Phong, P10, Q10, Tp.HCM
  Hotline: 0129.559.55.99 (24h/7)​
   
  Tags:
Đang tải...