cứu em với !!Galaxy Win dous i8552

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Tin Tức, Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi tung_xbn, 3/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tung_xbn

  Official Member

  22/2/13
  41
  33
  0
  Nam
  Hom nay em root em nó thành công bằng Kinggo root ..sau đó cài Triangle Away .apk mục đích là xoá cái tam giác màu vàng khi khởi động ( tích tất cả các mục trong đó và đã thành công ) sau đó tiếp tục cài recovery CWM 6.0.4.5 bằng recovery tool Flashsify .apk ( em vẫn thường dùng để cài recovery rất ok)
  ..sau khi nó flash xong thì em vào recovery thì vẫn là recovery stock ,khởi động lại thì cái tam giác màu vàng đã biến mất như ý muốn ..em cài lại recovery lần hai nó báo thành công ..lần này có vẻ nghịch ngu rồi ,em vào Triangle bỏ tích tất cả và khởi động vào recovery thì màn den xì ..
  Thử vào mấy lần vẫn vậy ..giờ chỉ còn cách úp róm gốc bằng odin nhưng mà vô phúc thay nó cũng không vào được chế độ Download Mod ..khởi động vào máy cũng không được nó chỉ rung một cái rồi hiện chữ SAMSUNG rồi đen ngòm ..

  ..có khi nào là brick không các bác ..giờ máy tính cũng không thấy nhận USB vì em ngich oh quán net nên không kiểm tra phần manager device được..bác nào có cách giúp em được không em đau khổ quá nó là máy thằng bạn em ,,vậy nên nỗi đau tăng lên gấp vạn lần
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...