Cydia cho iPad iOS 7 - Hướng dẫn cài một cách chi tiết

Thảo luận trong 'Thay Đổi - Nâng Cấp Firmware' bắt đầu bởi black777, 18/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Cho iPad 4 iOS 7 - Hướng dẫn Jailbreak chi tiết
  246_img1.jpg Các sản phẩm của hãng công nghệ Apple thì họ chỉ cho phép những sản phẩm đó tải và cài đặt những ứng dụng của họ. Bạn sẽ khó khăn khi cài đặt ứng dụng hay game cho chiếc iPad hơn các sản phẩm của Window Phone hay Android. Điều này giúp cho tính bảo mật tốt và đề cao tính bản quyền, nhưng thật là bất tiện, vậy nên nó là lý do bạn nên cài Cydia cho iPhone hay iPad của mình. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài Cydia cho iPad 4 iOS 7 .
  246_img2.png Đầu tiên bạn cần biết Jailbreak là gì? Jailbreak là kỹ thuật giúp cho thiết bị của bạn vượt khỏi lá chắn của hãng Apple, có thể cho phép bạn cài đặt ứng dụng là không bị Apple chặn. Bạn cũng có thể hiểu, Jailbreak là hành động phá khoá trên hệ điều hành IOS. Bạn sẽ sở hữu Cydia sau khi Jailbreak. Toàn bộ ứng dụng trong Cydia là các ứng dụng người dùng có thể thoải mái cài đặt mà không sợ Apple chặn lại.

  Để biết cách Jailbreak iPad 4 iOS 7, rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

  Bước 1: sao lưu toàn bộ dữ liệu iPad trước khi bắt đầu Jailbreak, bởi sau khi Jailbreak mọi dữ liệu cũ của máy sẽ bị mất

  Bước 2: tắt hết các mật khẩu của máy, vì các mật khẩu có thể gây ra vấn đề khi đang Jailbreak. Sau khi quá trình Jailbreak được thực hiện, bạn có thể kích hoạt lại mật khẩu.

  Bước 3: tải "evasi0n7" và cài đặt chương trình này trên máy tính của bạn

  Bước 4: Mở evasi0n7 rồi kết nối iPad của bạn với máy tính. Sau đó, chọn “Jailbreak” thì quá trình sẽ bắt đầu.


  Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng evasi0n7 trên màn hình của iPad, làm theo các hướng dẫn trên cửa sổ của evasi0n7, máy sẽ tự động khởi động lại và xuất hiện biểu tượng Cydia trên màn hình.


  Bước 6: Bước cuối cùng của cách Jailbreak iPad 4 iOS 7 đó là mở Cydia,máy tính bảng iPad 4 của bạn sẽ khởi động lại một lần nữa. Khi đó, Cydia đã sẵn sàng để sử dụng và quá trình Jailbreak của bạn đã thành công.

  Trên đây là cách cài Cydia cho iPad 4 iOS 7 đơn giản nhất. Giờ thì bạn có thể thoải mái cài đặt thêm các ứng dụng mới cho iPad của mình từ Cydia
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...