1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Dành cho Azir đường giữa - cách lên đồ
  211_img1.jpg
  Tướng Azir - Hoàng Đế Sa Mạc là tướng có nguồn gốc từ sa mạc Shurima này có vẻ bề ngoài của đế vương cùng với bộ kĩ năng đầy quyền lực. Đây là một vị tướng có lối chơi khá mới mẻ trong Liên minh huyền thoại nên các bạn cần thời gian để thành thục các điều khiển.

  Azir có thể ra lệnh. Việc làm chủ được các tướng này đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng thành thạo và rèn luyện. Nguồn sức mạnh của Azir nằm ở sa mạc Shurima. Thậm chí, việc điều khiển Azir còn khó hơn vì phải gọi các linh hồn tay sai qua một sợi xích và điều khiển nó. Azir có tầm đánh cơ bản lên đến 1200.

  Với lối chơi mới mẻ, bộ kỹ năng độc đáo, Azir đã làm trở nên hot với nhiều người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lên đồ cho Azir như thế nào nhé:

  Mở đầu trận đấu

  Khởi đầu của trận đấu, bạn nên chọn

  Nhẫn Doran, 211_img2.png

  Bình Máu (2) , 211_img3.png

  Mắt Vật Tổ. 211_img4.png

  Nhẫn Doran, 2 Bình Máu và Mắt Vật Tổ là một bộ trang bị khởi đầu cơ bản dành cho hầu hết các pháp sư. Nhẫn Doran cung cấp cho bạn khả năng thắng trong các trận đấu tay đôi, cũng như một số lượng MP chấp nhận được cho giai đoạn đầu của trận đấu. Mắt Vật Tổ được dùng khi bạn đi ở các làn đường giữa, vì nó cung cấp cho bạn sự an toàn khỏi các đối thủ đi jungle và cũng như cung cấp cho bạn một tầm nhìn tốt hơn để đưa ra các quyết định chính xác trong giai đoạn đầu và giữa của trận đấu. Tôi đề nghị bạn nên sử dụng Mắt Vật Tổ trong 2:50 đến 3:10 phút đầu của trận đấu, vì đây là thời gian trung bình mà các jungler đi gank lần đầu tiên. Cũng như việc bạn nên chơi thận trọng trong thời gian này cho đến khi bạn biết được thời gian họ đã kết thúc gank.

  Cốc Quỷ Athene và Giày Khai Sáng Lonia kết hợp với nhau sẽ làm tăng 5% CDR và cho phép bạn sớm đạt được 40% CDR trong trận đấu. Điều này sẽ giúp cho Azir tấn công trực diện tốt hơn, và Azir có thể gọi thêm được nhiều lính trong cuộc giao tranh và tung được nhiều kỹ năng hơn. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên bằng một Trượng Pha Lê Rylai. Tuy nhiên, Mũ Phù Thủy Rabandon, Đồng Hồ Cát Zhonya có thể được thêm vào bộ trang bị trước đó là tốt nhất. Những trang bị này giúp tăng chỉ số sát thương AP lên. Bạn sử dụng Trượng Hư Vô khi có khoảng 2-3 đối thủ trong một trận giao tranh, và bạn cần tăng khả năng kháng phép của Azir lên. Điều này sẽ giúp bạn giảm sát thương cho Azir xuống mức thấp nhất.

  Một số cách nâng cấp đồ cho Azir khác

  Bộ trang bị phổ thông dành cho Azir
  211_img18.png
  Bộ trang bị này giúp cho Azir có nhiều sức mạnh hơn nhưng vẫn tăng khả năng phòng thủ
  211_img19.png
  Tăng khả năng bắt giữ và hút máu phép
  211_img20.png
  Tăng khả năng dồn sát thương.
  211_img21.png
  Thiên hướng tank cho Azir
  211_img22.png
  Kết luận

  Azir là một tướng mới trong LMHT có một bộ kỹ năng và lối chơi phong phú. Những cách lên đồ Azir cũng rất đa dạng. Hy vọng với những gợi ý nâng đồ cho Azir trên đây, bạn có thể tìm được lối chơi riêng cho mình.
   
  Tags:
Đang tải...