Đánh giá chất lượng điện thoại alcatel

Thảo luận trong 'Các Dòng Điện Thoại, Thiết Bị Di Động Khác' bắt đầu bởi black777, 4/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Điện thoại alcatel - Đánh giá chất lượng

  Điện thoại thoại Alcatel đã xuất hiện trên làn di động của Việt Nam trong năm vừa qua. Khá là mới mẻ với người tiêu dùng Việt với dòng điện thoại này. Vì vậy người dùng vẫn càn lăn tăn về chất lượng sản phẩm của dòng điện thoại này mặc dù giá cả của đa số các sản phẩm của hãng này có giá khá rẻ. Có nên quyết định mua sản phẩm của dòng này không vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chất lượng điện thoại alcatel để từ đó quyết định nhé.
  517_3R7HQsmXI6.png
  Khi mới đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam với cái tên là Alcatel thì nó còn khá là xa lạ với người tiêu dùng di động Việt. Vì vậy mà đã nhiều người tiêu dùng tự hỏi điện thoại alcatel có tốt không. Do đây là dòng điện thoại này đã được đổi tên so với trước đây. Nó được đánh giá là một trong số những thương hiệu phát triển mạnh mẽ về điện thoại trên thế giới. Vì vậy mà nó được thừa hưởng nhiều yếu tố ưu điểm của cả hai nước này như mức giá rẻ của Trung Quốc và bề ngoài và công nghệ của Pháp. Alcatel là dòng điện thoại của sự kết hợp liên doanh giữa đất nước Pháp và đất nước Trung Quốc.
  517_SVlZrIzWkY.jpg
  Với mục tiêu tập trung phổ thông cho nên các sản phẩm của điện thoại Alcatel có giá khá rẻ và ở phân khúc người tiêu dùng tầm trung. Điều này khá là phù hợp với mức thu nhập thấp và phổ thông của người dân châu Á.
  517_28drs0xgEN.jpg
  Bởi lẽ nó sử dụng công nghệ của Pháp , một đất nước Châu Âu có kỹ thuật tiên tiến hơn ở các nước Châu Á như Việt Nam, Trung Quốc…và đòi hỏi công nghệ cao và tốt từ đất nước này.Sản phầm này tuy được sản xuất ở Trung Quốc nhưng người dùng không phải quá lo lắng về điều đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...