1. anhnt1893

  anhnt1893 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  3
  Thói quen sử dụng nhựa dẻo của Samsung tiếp tục được thừa kế cho đứa con cưng Samsung Galaxy S4, tuy nhiên chưa có một sản phẩm nào của Samsung với chất liệu nhựa lại bị khách hàng phản ánh nhiều như Galaxy S4. Trong khi các đối thủ lớn như Iphone 5, HTC One, Xperia Z liên tục cải thiện về thiết kế như sử dụng các chất liệu nhôm, kính thì Samsung vẫn trung thành với chất liệu nhựa dẻo.
  Sự khác biệt chỉ được cảm nhận khi trực tiếp cầm máy trên tay. Viền nhựa uốn cong của Galaxy S3 đã được thay bằng viền giả kim loại phẳng và cứng cáp. Nắp lưng và mặt trước được trang trí vân chìm trong khi các góc máy không quá bo tròn như bản tiền nhiệm còn viền màn hình cũng nhỏ hơn. Những thay đổi đó giúp thiết bị trên thực tế trông đẹp, chắc chắn và không quá mềm mại như Samsung Galaxy S3. Với trọng lượng 130 gram, Samsung Galaxy S4 nặng hơn iPhone 5 màn hình 4 inch (112 gram) và nhẹ hơn Sony Xperia Z cùng cỡ 5 inch (146 gram).
  Và như thường lệ, mặt lưng nhựa bóng của Samsung Galaxy S4 đón chào vân tay và các vết xước nhỏ một cách rất nồng nhiệt vì vậy nếu bạn sử dụng Galaxy S4 và muốn đến lúc bán lại máy trông không quá "be bét" thì vỏ bao là phụ kiện nên có.
  Kích thước và trọng lượng của máy cũng không phải là vấn đề quá lớn nhưng nhắn tin, soạn thảo văn bản trên Galaxy S4 vẫn sẽ là công việc đòi hỏi nỗ lực của cả... hai tay. Bạn cũng dễ dàng nhét được Galaxy S4 vào túi quần Jean chật, ngay cả các bạn nữ cũng sẽ không thấy quá phiền phức với kích cỡ của Galaxy S4. Thực sự với kích thước màn hình lên tới 5 inch, không thể phàn nàn gì về tính di động của Galaxy S4, hãy thử nhìn 1 sản phẩm có cỡ màn 5 inch là Dell Streak 5 hoặc 1 sản phẩm ra mắt gần đây hơn nhưng cũng rất vướng víu là Xperia Z bạn sẽ thấy Samsung đã tận dụng không gian trên Galaxy S4 xuất sắc như thế nào.

  Tóm lại, thiết kế của Samsung Galaxy S4 vẫn là 1 thiết kế ưa nhìn, hài hòa và tiện nghi. Dù vậy vẫn có những điểm trừ về chất lượng gia công, màu sơn. Cá nhân tôi thực sự hi vọng 1 ngày nào đó Samsung sẽ mạnh dạn sử dụng chất liệu kim loại trên sản phẩm của mình.
   
  Tags:
Đang tải...