1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Với bộ 3 siêu phẩm của Sony có lẽ Sony Xperia Z3 Au được quan tâm và thu hút được sự chú ý nhiều nhất. Bởi đây là sản phẩm chiến lược giúp hãng có thể cạnh tranh với những siêu phẩm khác trên thị trường. Msmobile sẽ có bài đánh giá chi tiết về thời lượng sử dụngPin của Xperia Z3 Au để xem nó có vượt trội hơn tiền nhiệm Xperia Z2 hay không?

  [​IMG]
  Về thông số pin của Z3 đây có thể coi là phiên bản nâng cấp nhẹ của Z2 khi về phần cứng nó dường như tương đương. Chỉ khác về phần Chip và thiết kế được cải tiến giúp máy được đẹp hơn, tuy nhiên dung lượng Pin lại thấp hơn của Z2. Xperia Z3 Au chỉ được trang bị Pin với dung lượng là 3100 Mah, để sạc pin đầy từ 0% lên 100% thì Z3 Au mất khoảng thời gian là 2h45p với củ sạc và cáp chuẩn đi kèm theo máy. Như vậy có thể thấy là thời gian sạc khá là nhanh và thời gian chờ trong điều kiện có Sim test và tắt tất cả các kết nối cũng như ứng dụng chạy ẩn với mức pin ban đầu là 100% sau khi để qua đêm khoảng 8 tiếng thì Z3 Au không tụt 1% Pin nào. Một con số vô cùng ấn tượng, như vậy với Sony Xperia Z3 Au bạn sẽ có thời gian chờ rất là lâu. Tình trung binh Z3 có thể phát video trực tuyến với dung lượng và ánh sáng max trong 4h12p. Với kết nối wifi để đọc báo thì Z3 có thể đọc báo lên tới 3h25p. Khi chơi game đồ họa khủng thì Z3 cho bạn thời gian lên tới 3h25p.

  Nhìn chung thời lượng Pin Z3 ở mức trung bình, điều này cũng dễ hiểu khi màn hình Z3 ở mức siêu sáng và độ phân giải cao đi kèm màu sắc cực kì rực rỡ và loa ngoài với âm lượng cực lớn. Tuy nhiên trong thực tế thì ít có khi nào ta sử dụng như vậy.
  Với nhưng tác vụ cơ bản thì Sony Z3 Au đã cho thời lượng sử dụng 2 ngày như Sony đã tuyên bố. Đây vẫn là 1 sản phẩm có thời lượng pin sử dụng ấn tượng.
   
  Tags:
 2. xuanluong90

  xuanluong90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  21
  Em này có đảm bảo không thớt. Nó có hay lỗi vặt ko vậy
   
 3. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Em này quá chuẩn rồi bác ạ. Nói chung là từ thiết kế đến cấu hình quá long lanh luôn.
   
 4. neomilanista

  neomilanista Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Trừ camera chưa ưng ý thì phần cứng của em nó hoàn hảo luôn.
  nếu sony mở thêm tí để vọc vạch rom thì đã hơn nữa
   
Đang tải...