1. anhnt1893

  anhnt1893 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  3
  iphone5-intro.jpg
  iPhone 5 đang trở thành hiện tượng trên thị trường và cháy hàng ngay sau khi xuất hiện. Đến lúc này, người dùng đang tự hỏi iPhone 5 thực sự mang đến điều gì? Gia Huy mobile sẽ đánh giá iPhone 5 để giúp bạn sáng tỏ phần nào.
  Nhìn khá giống iPhone 4S, song nếu quan sát thật gần, iPhone 5 thực sự khác biệt. Apple luôn đầu tư rất mạnh cho mảng kiểu dáng – khi cầm máy, bạn sẽ thấy mobile nhẹ hơn và mỏng hơn người tiền nhiệm.
  Mặc dù chênh lệch độ dày không lớn nhưng có cảm giác mỏng hơn đáng kể lúc cầm trên tay. Tuy nhiên, cảm giác bất ngờ nhất là trọng lượng của máy, rất nhẹ. Trọng lượng 112 g của iPhone 5 là chiếc iPhone nhẹ nhất hiện nay. iPhone 4S nặng 140 g, còn iPhone 3GS nặng 135 g. Nếu xét về thay đổi trọng lượng và chất liệu vỏ, Cnet cho rằng có lẽ Apple nên đổi tên iPhone 5 thành iPhone Air kiểu như MacBook Air.
  Camera của iPhone 5 chụp ảnh tuyệt vời, sắc nét hơn một chút so với iPhone cũ. Ở điều kiện thiếu sáng như chụp ảnh trong nhà, điện thoại này có chất lượng rõ hơn nhiều. Còn ở ngoài trời, khác biệt lớn nhất là có thêm chức năng chụp ảnh toàn cảnh panorama. Tính năng chụp ảnh panorama có thể sẽ xuất hiện ở cả iPhone 4S sau khi nâng cấp lên iOS 6. Thực ra, khả năng chụp ảnh panorama đã xuất hiện trong một số ứng dụng trên App Store nhưng chức năng này của Apple dễ dùng hơn và chất lượng ảnh tốt hơn, ít nhiễu hơn.
  Nắp lưng của iPhone 5 sử dụng kim loại nguyên khối, giúp giảm độ dày so với lớp kính bóng bẩy trên iPhone 4S. Đồng thời, lớp mạ tinh tế bên ngoài khiến điện thoại trông đẹp mắt và thú vị hơn trước rất nhiều. Tóm lại, iPhone 5 mang đến cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay. Từng chi tiết nhỏ được chăm chút cẩn thận và khi kết hợp lại, chúng tạo thành sức hút khó cưỡng.
  Hy vọng sau khi tham khảo đánh giá iphone 5 của Gia Huy mobile quý khách sẽ biết rõ hơn về sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Smart phone hiện nay, và có thêm sự lựa chon cho riêng mình.
   
  Tags:
 2. vanady

  vanady Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  20
  Đánh giá trá hình, nhìn chẳng muốn đọc. Nói toẹt ra là quảng cáo đi lại còn đánh với chả giá
   
 3. anhnt1893

  anhnt1893 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  3
  Tôi đánh giá iphone thì tồi viết bài lên đây, còn bạn nếu thích kiểu ngu tỏ ra nguy hiểm thì đó là quyền của bạn. Bạn chắc viết bài quảng cáo sản phẩm thì title là : Quảng cáo sản phẩm hã bạn Vanady não ngắn.
   
 4. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  chán iphone rồi :D

  Sent from my IM-880K using Tapatalk 2
   
 5. chaien220889

  chaien220889 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  giá iphone càng lúc càng chênh nhau đáng kể nhỉ, không biết con iphone 5S sắp ra thì giá của nó là bao nhiêu nữa. Liệu có lên giời ko?
   
 6. shock123

  shock123 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mày não ngắn thì có, loại vô học
   
Đang tải...