1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Trong thời gian vừa qua chúng ta đã có rất nhiều điều tuyệt vời đến từ HTC, HTC đã cung cấp ra những bản cập nhập mới nhất là Android 5.0 cho những máy như là HTC One M7 hay là HTC One M8 đã nhận được rồi. Hôm nay MSmobile sẽ đánh giá nhanh về bản Android 5.0 này trên phiên bản One M7 Gold.
  [​IMG]


  Giao diện ngoài màn hình khóa của HTC One M7 sẽ xuất hiện giao diện thông báo khác với bản Android cũ là sẽ nằm ở màn hình khóa luôn. Thông báo này được tắt khi bạn kéo sang bên trái hoặc bên phải, nhấn đúp 2 lần để truy cập.
  [​IMG]
  Phần giao diện bên trong sẽ không khác quá nhiều, các phần đã được làm trong suốt rất đẹp. Bên cạnh đó chúng ta vẫn có trình đọc tin tức BlinkFeed, trình đọc này cũng với nhiều ứng dụng khác thìHTC đã làm phẳng hoàn toàn, thanh thông báo cùng màu với ứng dụng.

  [​IMG]
  Phần đa nhiệm của máy cũng được cải tiến, khi mà chúng ta nhấn 2 lần để truy cập vào đa nhiệm của máy thì đã được phân ra thành dạng thẻ, điều này giúp chúng ta nhìn được nhiều ứng dụng này đang ở trạng thái gì. Đặc biệt, HTC còn cung cấp tính năng gim lại ứng dụng đó, tức là khi bật chức năng này lên thì chỉ sử dụng được ứng dụng mà bạn đã gim. Để thoát ra thì nhấn phím nguồn và phím quay lại.
  Hiệu năng, Android 5.0 cho người dùng trải nghiệm mượt mà, có độ nhạy hơn hản bản 4.4 trước đây. Có thể thấy đây là bản ROM ổn đinh, bạn có thể chơi game hay giải trí 1 cách thoải mái.
  Hiện tại, MSmobile có cung cấp M7 và hỗ trợ up room 5.0 cho HTC One M7 tại cửa hàng, địa chỉ: 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  Website: www.msmobile.vn.
   
  Tags:
Đang tải...