1. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
  VIDEO ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT HTC DESIRE 820


  Có gì đặc biệt trên chiếc HTC Desire 820

  HTC Desire 820 là một chiếc máy rất thú vị bởi nó là thiết bị đầu tiên của HTC có vi xử lý trên kiến trúc 64bit. Ngoài ra nó còn có camera phía trước lên tới 8MP giúp cho chúng ta có thể “tự sướng” thú vị hơn.

  [​IMG]

  Thiết kế tổng quan của HTC Desire 820

  Chip Snapdragon 615 của Desire 820
  Nếu chỉ nói đến tên vi xử lý này thì nhiều người sẽ thấy HTC 820 không có điều gì quá nổi bật, tuy nhiên điều đặc biệt nhất của nó chính là việc vi xử lý này hỗ trợ nền tảng 64bit. Đây là vi xử lý mới mà Qualcomm tung ra để cạnh tranh với chip 64bit của Apple. Với thế hệ vi xử lý mới này, trong tương lai chúng ta sẽ thấy những game cũng như úng dụng mạnh mẽ hơn hiện tại rất nhiều. Đây thực sự là một điều tuyệt vời với người dùng, bởi những game với đồ họa đẹp hơn và chất lượng sẽ xuất hiện ngày một nhiều trên kho ứng dụng của hãng để bắt kịp với vi xử lý này.

  [​IMG]

  Vi xử lý mạnh mẽ và cho hiệu nặng tốt

  Camera trước HTC 820 sở hữu độ phân giải 8MP
  HTC Desire 820 trang bị cho người dùng 1 camera rất tuyệt vời. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời với những người thích tự sướng. Bởi vì với camera với độ phân giải cao hơn thì HTC cũng nâng chất lượng cho nó tương xứng với độ phân giải này. Kết quả là chúng ta có một chiếc máy với camera phía trước rất tuyệt vời, bạn có thể thoải mái chụp ảnh góc rộng hơn, và quay video full HD ngay với chiếc máy này ở bất cứ cách cầm máy như nào.

  [​IMG]

  Camera của HTC Desire 820

  Thiết kế đẹp
  Không chỉ dừng lại với phần cứng bên trong rất mạnh, bởi vì chiếc máy này còn có thiết kế rất đẹp. HTC phối màu trên Desire 820 rất tinh tế, theo đó máy sẽ được phối với rất nhiều màu sắc thú vị bao quanh khung viền cùng với màu trắng. Từ đó đã tạo nên một thiết kế vô cùng tinh tế mà không quá cầu kì và lòe loẹt, với những màu sắc này đi kèm với camera 8MP ở phía trước thì chiếc máy này rất hợp với những bạn tuổi teen.

  HTC desire 820
  Mua htc desire 820 ở đâu
  Review htc desire 820
  Đánh giá htc desire 820
   
  Tags:
Đang tải...