1. langxet1235

  langxet1235 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Đao Kiếm Giang Hồ là Một game điện thoại trực tuyến thuộc thể thoại MMORPG do VTC trò chơi tới tay game thủ. trò chơi có cốt truyện được dựa trên bộ tiểu thuyết có tên Vũ Động Càn Khôn khá có danh tiếng và đã được dựng thành phim. người chơi sẽ được vào vai một người thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.  phu-ban-can-kho-dao-kiem-giang-ho-1.png

  Dao Kiem Giang Ho là tựa game lấy bối cảnh chính được dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động Càn Khôn khá có danh tiếng và đã được dựng thành phim. game thủ sẽ được vào vai một người thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

  Đồ họa trong Dao Kiem Giang Ho

  - Đồ họa 2.5 mang phong cách tiên hiệp khá chạy mượt mà và sắc nét. Bước vào trò chơi game thủ được lựa chon một trong bốn đại môn phái bao gồm Kiếm Tông, Nguyên Môn, Cửu Thiên và Đạo Tông vỡi những vũ khí và skill khác nhau.

  - Giao diện được thiết kế nằm ngang hợp lý cho việc theo dõi và quan sát nhân vật chiến đấu. Tuy vậy kích thước các quái vật trong game lại được đầu tư thiết kế khá to so với nhân vật chính của game thủ.

  - Hành động của các nhân vật rất sống động và đẹp mắt cùng những skill đa dạng, màu sắc lung linh và biến hóa theo từng cấp độ và tùy thuộc vào mỗi lớp nhân vật.

  dao-kiem-giang-ho-8.jpg

  game Đao Kiếm Giang Hồ với một kho tính năng vô cùng đồ sộ, phong phú và hệ thống events dày đặc và hấp dẫn, Điều đáng chú ý game thủ sẽ được tự do cày cuốc và giao dịch thoải mái tại bất kì nơi đâu. Hi vọng khi đến với Dao Kiem Giang Ho, game sẽ mang lại cho tất cả game thủ yêu thích có thể loại MMORPG có một trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất. Hãy Download Dao Kiem Giang Ho cho điện thoại Android hoặc iOS của bạn để trải nghiệm thế giới võ hiệp đầy hấp dẫn nhé.

  Nhân dịp ra mắt, nhà phát triển VTC Mobile xin gửi đến các bạn game thủ cơ hội cảm nhận sản phẩm mới của chúng tôi với những ưu đãi Điều đáng chú ý nhất:

  1. Cuộc cách mạng trong làng game: VIP vĩnh viễn - Không nhất thiết nạp tiền.

  2. Đua TOP - Nhận TIỀN với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu.

  3. Chuỗi hoạt động nhận quà hệ thống: Quà 7 ngày; Quà Top 7 ngày; Quà cấp độ; Quà online; Quà hoạt động; Quà thành tựu; Quà mục tiêu;...

  4. Chuỗi event nhận quà liền tay: Chơi Đao Kiếm - Nhận hàng nóng; Giang hồ dậy sóng; sự kiện Halloween; Cặp đôi hoàn hảo; Rủ bạn cùng chơi; Báo danh nhận quà;...
   
  Tags:
Đang tải...