Dịch Vụ Thay Màn Hình HTC One X Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi giaimadidong01, 25/12/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. giaimadidong01

  Senior Member

  19/12/13
  843
  21
  0
  Nữ
  Như với iPad 2 thực tế, nếu bạn muốn chức năng GPS thực sự bạn không có sự lựa chọn nhưng để lựa chọn mô hình 3G cho phép, có thêm 120 $ cho các hóa đơn thường xuyên.

  Danh sách các nhược điểm của bất kỳ thiết bị iOS là dài thông thường đọc. IOS của Apple có những hạn chế mà chúng ta phải sống với. Apple sẽ không bao giờ mang lại hỗ trợ Flash, cho phép quản lý tập tin thường xuyên hoặc làm cho iTunes (hoặc ít nhất là kết nối cáp bắt buộc) tùy chọn.

  Nhưng nếu bạn sẵn sàng tha thứ cho những thiếu sót, iPad 2 mang đến cho cả hai một nâng cấp hiệu suất và thiết kế lại. Máy tính bảng được trang bị mới của Apple A5 SoC, với một bộ xử lý dual-core 1GHz ARM Cortex A9, đồ họa SGX543MP2 PoverVR và bộ nhớ RAM 512MB.

  Một số trường hợp lỗi khiến bạn phải thay màn hình như:

  - Màn hình bị bể, nứt do vô tình làm rơi, bị những va chạm mạnh tác động vào, hay điện thoại bị vô nước cũng là nguyên nhân làm hư màn hình.

  - Màn hình hiển thị bị lỗi như: mất màu, màu đen hoặc trắng, màn hình sọc, có điểm chết,... dù cho màn hình còn nguyên vẹn thì cũng phải thay man hinh HTC One X

  - Do lỗi/hư mainboard cũng khiến hư màn hình.

  - Nếu thiết bị đã qua sử dụng trong thời gian dài thì vấn đề hiển thị kẽm hay xảy ra lỗi cũng là điều tất yếu.

  Trung tâm Suamobile nhận sửa chữa, thay màn hình chính hãng cho hầu hết tất cả các dòng smartphone, tablet hiện có trên thị trường với giá cạnh tranh. Đặc biệt và trung tâm khuyên khách hàng nên ngồi xem kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa, thay thế để yên tâm hơn và chờ lấy ngay mà không cần để máy lại.
  Thay cam ung HTC One X
  Thay man hinh iPad 2, 3, 4
  Thay ic nguon iPad 2,3,4
  Thay chan sac iPad 2,3,4
  Thay cam ung iPad 2,3,4
  Thay man hinh iPad Mini
  Thay cam ung iPad Mini
  Thay ic nguon iPad Mini

  Hãy liên hệ cho chúng tôi :


  Website: SUAMOBILE.COM
  Địa chỉ: 559 Lê Hồng Phong, P10, Q10, Tp.HCM
  Hotline: 0129.559.55.99 (24h/7)​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...